Vui lòng lưu hai số: 0916.157.708 01234.150.108 để liên hệ với chúng tôi khi bạn cần
Tiếng Việt English

 

XÀ ĐƠN XẾP KHÁNH TRÌNH

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, hãy KIÊN NHẪN đọc CẨN THẬN toàn bộ BÀI VIẾT TỔNG QUAN này vì nó giúp bạn: Hiểu được tổng quan các sản phẩm của Khánh Trình; Biết được vì sao người tiêu dùng tại Việt Nam và các nước đánh giá xà đơn xếp Khánh Trình là sản phẩm an toàn và chất lượng nhất hiện nay - với 7 ĐẶC ĐIỂM RẤT HAY của XÀ ĐƠN XẾP KHÁNH TRÌNH (HÀNG VIỆT NAM) và SỰ KHÁC BIỆT so với các loại xà đơn khác trên thị trường (chủ yếu là xà đơn gắn cửa/gắn tường của TRUNG QUỐC); Đồng thời tham khảo thêm CÁC BÀI VIẾT KHÁC của chúng tôi (Ở PHÍA DƯỚI CÙNG) như:

+ Khách hàng TRÊN TOÀN QUỐC mua hàng như thế nào?

+ Các câu hỏi thường gặp

+ Cách tăng chiều cao hiệu quả bằng xà đơn

+ Cách phòng ngừa và điều trị THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM /đau thần kinh tọa/thoái hóa cột sống...bằng xà đơn xếp.

+ Phía dưới cùng của bài viết này cũng hướng dẫn bạn CÁCH TÌM LẠI BÀI VIẾT NÀY nếu bạn không biết tìm nó ở đâu...

-------------------------------------------------------------------

 

Có những lúc LƯNG BẠN MỎI NHỪ sau hàng giờ ngồi làm việc/học tập/chơi game - bạn mong ước được treo mình trên một chiếc xà đơn cho GIÃN GÂN GIÃN CỐT và HẾT HẲN CƠN ĐAU MỎI...

 

Bạn hoặc người thân ĐANG BỊ CÁC BỆNH VỀ CỘT SỐNG như thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, lệch đĩa đệm, xẹp đĩa đệm, cong vẹo cột sống, thoái hóa cột sống....và muốn có một chiếc xà đơn ĐỂ ĐIỀU TRỊ theo lời khuyên của bác sĩ...

 

Một ngày nào đó, bạn nhận ra con mình THẤP HƠN HẲN các bạn cùng trang lứa và LO SỢ CHÚNG SẼ BỊ LÙN...

 

Bạn (<22 tuổi) CHƯA BẰNG LÒNG hoặc ĐANG THẤT VỌNG với chiều cao của mình và mong muốn tập xà đơn để thúc đẩy chiều cao

 

Bạn mong muốn có một CƠ THỂ ĐẸP: bụng 6 múi, ngực nở, cơ sô mở rộng, đôi tay rắn chắc...hoặc chí ít là LÀM NHỎ VÒNG BỤNG đang to quá khổ của mình...

 

...Nhưng nhà bạn RẤT KHÓ để làm một chiếc xà đơn. Hoặc nhà bạn đã có xà đơn nhưng KHÔNG CHẮC CHẮN, KHÔNG AN TOÀN hay độ cao của xà không phù hợp với chiều cao của người tập...

 

Khi đó, sản phẩm của chúng tôi: Xà đơn xếp Khánh Trình điều chỉnh được chiều cao là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Đây là sản phẩm HOÀN TOÀN DO NGƯỜI VIỆT NAM TA THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015, không phải hàng liên doanh cũng không phải hàng nhập khẩu. Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH Sản xuất Thương mại dịch vụ Khánh Trình (trước kia là Cơ sở kinh doanh xà đơn tháo lắp Khánh Trình), trụ sở Công ty và nhà máy sản xuất đặt tại Hà Nội. Sản phẩm ra đời từ cuối năm 2009, đến nay đã được 6 năm. Từ cuối năm 2011, Khánh Trình đã trở thành thương hiệu uy tín nổi tiếng hàng đầu Việt Nam về xà đơn xếp (xà đơn trong nhà) được khách hàng tin dùng, ưa chuộng.

 

Hiện nay, xà đơn xếp Khánh Trình đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Phần Lan, Na Uy, Hà Lan, Australia, Hồng Kông, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản...và được người tiêu dùng tại các nước đánh giá rất cao. Chính SỰ ĐƠN GIẢN, TIỆN LỢI MÀ VỮNG CHẮC, AN TOÀN đã tạo nên SỰ KHÁC BIỆT so với những mẫu xà đơn khác hiện có bán trên thị trường trong nước và thế giới.

Mời bạn XEM MỘT SỐ VIDEO mà một Khách hàng tại Mỹ (huấn luyện viên xà đơn chuyên nghiệp) tập xà đơn xếp Khánh Trình tại nhà theo các link dưới đây:

https://www.facebook.com/omari.jinaki/videos/10102236726638687/

https://www.facebook.com/omari.jinaki/videos/10102376825684077/

https://www.facebook.com/omari.jinaki/videos/10102282269719987/

omari-jinaki-usa

 

Tên của sản phẩm (Khánh Trình) chính là TÊN CỦA NGƯỜI SÁNG CHẾ:

bằng sáng chế xà đơn xếp khánh trình

Từ nhiều năm nay, Công ty chúng tôi CHUYÊN sản xuất và kinh doanh xà đơn lắp - xếp trong nhà với phương châm: "chuyên biệt để có chất lượng tốt nhất và giá bán hợp lý". HIỆN CHÚNG TÔI CÓ 4 LOẠI XÀ ĐƠN CHÍNH NHƯ SAU:

1. XÀ ĐƠN MỘT TẦNG DÀNH CHO NGƯỜI TẬP CAO TỪ 1m40 ĐẾN 1m80 (MÃ HÀNG KT1.1518):

Giá bán: 1.500.000 đồng/bộ (Đây là giá bán lẻ áp dụng chung trên Toàn quốc. Chúng tôi luôn bán đúng theo giá đã niêm yết, không cao hơn cũng không thấp hơn. Giá này CHƯA BAO GỒM các lót tay bằng mút xốp lắp vào thanh xà (40.000 đồng/1 đôi) và chưa bao gồm chi phí vận chuyển tận nơi. Công ty chúng tôi THỰC HIỆN GIAO HÀNG TẬN NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN, NHẬN HÀNG XONG MỚI THANH TOÁN với cước phí vận chuyển ÁP DỤNG CHUNG TẤT CẢ CÁC TỈNH THÀNH LÀ 60.000 đồng/1 bộ. Khách hàng tại Hà Nội (nơi công ty đặt trụ sở) được giao hàng miễn phí trong vòng 15km (không lắp đặt), nếu yêu cầu giao hàng có lắp đặt tại nhà thì phí vận chuyển là 5.000 đồng/1 km)

Bảo hành: 3 năm

Có thể LẮP THÊM GHẾ XÍCH ĐU (ghế nan sắt mã hàng KT2.XDD hoặc ghế nhựa dành cho trẻ dưới 7 tuổi mã hàng KT2.XDN1) để tạo thành xà đơn - xích đu 2 trong 1. Khi tập xà thì dễ dàng tháo ghế ra, khi không tập có thể mắc thêm ghế vào để tạo thành xích đu ngồi chơi.

Hình ảnh xà đơn một tầng KT1.1518 khi mở ra để tập:

xa don, xà đơn, xa don xep, xà đơn xếp KT1.1518

XÀ ĐƠN MỘT TẦNG là kiểu xà đơn mà sau khi lắp ráp hoàn chỉnh CHỈ CÓ MỘT THANH XÀ (TAY CẦM) - khác với XÀ ĐƠN HAI TẦNG là có 2 thanh xà song song với nhau (một thanh bên trên dành cho người cao và một thanh bên dưới dành cho người thấp hơn). Thanh xà (tay cầm) được đỡ bởi 4 chân. MỖI CHÂN GỒM 2 ĐOẠN ỐNG: Đoạn ống bên trên (nhỏ hơn) lồng vào đoạn ống bên dưới (to hơn) GIỐNG NHƯ KIỂU MỘT CHIẾC ĂNG-TEN. Đoạn bên trên (đoạn ống nhỏ) có 5 lỗ cách đều nhau, và đoạn bên dưới (đoạn ống to) có 1 lỗ. Người dùng có thể khớp 1 trong 5 lỗ của đoạn bên trên với 1 lỗ của đoạn bên dưới và chốt bu-lông ngang qua để điều chỉnh độ cao thấp của xà. Khi muốn xà thấp hơn, chỉ cần đút sâu đoạn bên trên vào đoạn bên dưới, khớp lỗ, rồi chốt bu-lông lại. Ngược lại, khi muốn xà cao hơn, chỉ cần rút đoạn bên trên dài ra như kiểu người ta kéo dài chiếc ăng ten. Ngoài 5 nấc lỗ điều chỉnh độ cao theo phương dọc, bạn còn có 5 nấc lỗ trên thanh giằng thể điều chỉnh độ cao của xà. Hai thanh giằng cũng có cấu tạo như chiếc ăng ten, có thể rút dài ra hoặc co ngắn lại. Nhờ 2 thanh giằng, bạn có thể thu hẹp - mở rộng độ choãi của bộ xà, từ đó cũng có thể điều chỉnh độ cao của thanh xà. Bộ xà càng choãi rộng thì thanh xà càng thấp xuống - ngược lại, độ choãi càng thu hẹp thì thanh xà càng cao lên. Bạn có thể xem hình minh họa bên dưới để hiểu hơn về cơ chế tăng giảm độ cao của xà đơn một tầng KT1.1518:

xà đơn xếp một tầng nhìn nghiêng

Xà đơn một tầng KT1.1518 có mức cao nhất là khoảng 2m35, dành cho người tập cao 1m85. Mức thấp nhất là khoảng 1m80, dành cho người tập cao 1m40. Những cháu thiếu nhi cao khoảng 1m35 nếu có sức bật tốt cũng có thể sử dụng được loại xà này.

Độ rộng 1.1m x 1.2m là độ rộng tiêu chuẩn. Chúng tôi còn sản xuất xà đơn có độ rộng khác là 0.9m x 1.0m dành cho những nhà có diện tích hẹp hoặc đặt hành lang.

Theo yêu cầu của Quý khách, thanh xà (tay cầm) có thể được lắp thêm hai ống lót tay bằng mút xốp (như hình trên là 2 ống lót tay màu xanh), giúp người tập không bị đau tay và chai tay khi tập xà. Lưu ý: các lót tay bằng mút xốp này là tùy chọn mua thêm của Quý khách, không bao gồm trong bộ xà đơn lắp ghép, không được bảo hành. Thường thì những người mới tập, phụ nữ, trẻ em, người cao tuổi...là cần đến chúng. Còn những người đã tập xà lâu năm (có chai tay) thì không cần đến những ống lót tay này. Họ thích nắm trực tiếp vào thanh xà để có cảm giác "thật tay" hơn. Một khi đã lắp thêm các ống lót tay thì cực kỳ khó để tháo ra - muốn tháo ra chỉ có cách cắt bỏ. Vì vậy, chúng tôi bán rời bên ngoài như một tùy chọn về phụ kiện bổ sung - ai có nhu cầu thì lắp thêm. Nếu muốn lắp thêm, Quý khách PHẢI TRẢ THÊM TIỀN40.000 đồng/1 đôi lót tay.

Thông thường, mỗi đôi lót tay có độ bền trung bình từ 6-8 tháng. Những người tập xà đơn hàng ngày và có mồ hôi tay sẽ làm rách lót tay sớm hơn, chỉ 3-4 tháng đã rách (chúng tôi không bảo hành lót tay). Ngược lại, có những người tập cả năm vẫn chưa rách. Do vậy, nếu Quý khách ở xa, hãy cân nhắc đến việc mua thêm lót tay để "Sơ - cua" (dự phòng), khi rách có thể thay được. Bởi khi tìm mua lẻ lót tay mút xốp rất khó khăn, thậm chí không có bán - hoặc nếu có bán thì giá cũng rất cao và đường kính không phù hợp với thanh xà.

CÁC THÔNG SỐ CỦA XÀ ĐƠN MỘT TẦNG MÃ KT1.1518:

+ Chiều cao tối đa: Khoảng 2m35

+ Chiều cao tối thiểu: Khoảng 1m80

+ Mức chịu tải tối đa: 160 kgs trong điều kiện thực hiện các bài tập mạnh (Hai người lớn cùng đu lên giật thoải mái)

+ Chất liệu: Sắt, sơn tĩnh điện

+ Độ rộng thanh xà (tay cầm): 90 cm.

+ Đường kính thanh xà: Phi 28 (theo tiêu chuẩn xà đơn dành cho người châu Á)

+ Kích thước đóng hộp: 145cm x 17cm x 17cm (hình hộp chữ nhật dài) - để vừa trong mọi loại ô tô - dễ dàng vận chuyển bằng xe máy.

+ Xếp lại nhanh chóng trong vòng 8 giây sau khi tập

+ Tổng khối lượng sản phẩm: 17 kg

+ Diện tích chiếm dụng trên sàn nhà: 120cm x 110cm x độ choãi (có thể điều chỉnh được nhờ các lỗ khoan trên thanh giằng)

+ Màu sắc: Màu đen

Hình ảnh xà đơn 1 tầng KT1.1518 khi xếp lại và để dựa vào tường:

xà đơn, xà đơn Khánh Trình, xa don, xa don xep, xà đơn xếp Khánh Trình khi xếp lại

Hai đầu thanh giằng được đột khuyết chữ U giúp việc xếp gọn xà chỉ mất 8 giây

 

Hình ảnh xà đơn một tầng KT1.1518 khi đóng hộp:

Tất cả các mã hàng xà đơn Khánh Trình khi đóng vào hộp đều có dạng hình hộp chữ nhật dài (chiều dài hộp x 17cm x 17cm), chỉ khác nhau về chiều dài của hộp.

xà đơn, xa don, xà đơn xếp Khánh Trình: đóng hộp

 

dat-hang-ngay lien-he-dat-hang

HOẶC GỌI NGAY: 0916.157.708 - 01234.150.108 - 04 3791.8620

2. XÀ ĐƠN HAI TẦNG DÀNH CHO NGƯỜI TẬP CAO TỪ 1m ĐẾN 1m80 (MÃ HÀNG KT1.HT):

Giá bán: 1.700.000 đồng/bộ (Đây là giá bán lẻ áp dụng chung trên Toàn quốc. Chúng tôi luôn bán đúng theo giá đã niêm yết, không cao hơn cũng không thấp hơn. Giá này CHƯA BAO GỒM các lót tay bằng mút xốp lắp vào thanh xà (40.000 đồng/1 đôi) và chưa bao gồm chi phí vận chuyển tận nơi. Công ty chúng tôi THỰC HIỆN GIAO HÀNG TẬN NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN, NHẬN HÀNG XONG MỚI THANH TOÁN với cước phí vận chuyển ÁP DỤNG CHUNG TẤT CẢ CÁC TỈNH THÀNH LÀ 60.000 đồng/1 bộ. Khách hàng tại Hà Nội (nơi công ty đặt trụ sở) được giao hàng miễn phí trong vòng 15km (không lắp đặt), nếu yêu cầu giao hàng có lắp đặt tại nhà thì phí vận chuyển là 5.000 đồng/1 km)

Bảo hành: 3 năm

Có thể LẮP THÊM GHẾ XÍCH ĐU (ghế nan sắt mã hàng KT2.XDD hoặc ghế nhựa dành cho trẻ dưới 7 tuổi mã hàng KT2.XDN1) để tạo thành xà đơn - xích đu 2 trong 1. Khi tập xà thì dễ dàng tháo ghế ra, khi không tập có thể mắc thêm ghế vào để tạo thành xích đu ngồi chơi.

Hình ảnh xà đơn 2 tầng KT1.HT lúc mở ra để tập:

xà đơn 2 tầng KT1.HT. xa don, xa don xep

XÀ ĐƠN HAI TẦNG KT1.HT gồm hai thanh xà song song với nhau, một thanh bên trên dành cho người cao và một thanh bên dưới dành cho người thấp hơn. HAI THANH XÀ ĐỀU CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH ĐƯỢC ĐỘ CAO tương ứng với chiều cao của người tập, theo nhiều nấc. Thanh xà bên trên có thể điều chỉnh lên mức cao nhất là 2m30 dành cho người tập cao 1m80. Thanh xà bên dưới có thể điều chỉnh xuống mức thấp nhất là 1m35 dành cho trẻ em chỉ cao 1m (trẻ em khoảng 4 tuổi - là tuổi đã bắt đầu tập được xà đơn để "dài người"). Do vậy, bộ xà đơn 2 tầng mã KT1.HT của Khánh Trình có thể dùng chung cho cả trẻ em và người lớn với một sự điều chỉnh độ cao linh hoạt. Con bạn phát triển chiều cao đến đâu, bạn có thể nâng mức xà lên đến đó, vì trên khung xà có rất nhiều nấc lỗ. LƯU Ý: Người cao và người thấp không thể tập xà cùng một lúc được. Khi người cao muốn tập thanh xà bên trên, phải tháo thanh xà bên dưới ra cho khỏi vướng. Thao tác tháo, lắp thanh xà bên dưới rất đơn giản, nhanh chóng vì chỉ cần chốt hai bu-lông để giữ, không cần thiết phải vặn chặt đai ốc (ê-cu)

XÀ ĐƠN HAI TẦNG KHÁC XÀ ĐƠN MỘT TẦNG Ở ĐIỂM NÀO?

+ Thứ nhất, ở cách thức điều chỉnh độ cao của thanh xà (thanh tay cầm). Không cần phải kéo lên, rút xuống để điều chỉnh độ cao của thanh xà, bạn chỉ cần điều chỉnh một lần và để cố định độ cao của hai thanh xà ở hai mức khác nhau cho hai người tập có chiều cao khác nhau.

+ Thứ hai, ở đối tượng người dùng. Xà đơn hai tầng dùng được cho cả trẻ em cao dưới 1m40, trong khi xà đơn một tầng chỉ dành cho người tập cao từ 1m40 đến 1m85

+ Thứ ba, ở tốc độ xếp lại. Xà đơn hai tầng khi xếp lại luôn lâu hơn xà đơn một tầng một chút (do phải tháo cả các thanh giằng đỡ thanh xà tầng dưới), nên nếu nhà bạn không có diện tích đặt xà rộng rãi, thoải mái thì tốt nhất nên chọn xà đơn một tầng (loại này khi xếp lại chỉ mất 8-10 giây)

xa don, xà đơn, xà đơn xếp, xa don xep KT1.HT

CÁC THÔNG SỐ CỦA XÀ ĐƠN HAI TẦNG MÃ KT1.HT:

+ Chiều cao tối đa: Khoảng 2m35 (thanh xà tầng trên)

+ Chiều cao tối thiểu: Khoảng 1m35 (thanh xà tầng dưới)

+ Mức chịu tải tối đa: 160 kgs (thanh xà tầng trên) và 90 kgs (thanh xà tầng dưới) trong điều kiện thực hiện các bài tập mạnh (Hai người lớn cùng đu lên giật thoải mái)

+ Chất liệu: Sắt, sơn tĩnh điện

+ Độ rộng thanh xà (tay cầm): 90 cm.

+ Đường kính thanh xà: Phi 28 (thanh xà tầng trên), phi 25 (thanh xà tầng dưới)

+ Kích thước đóng hộp: 145cm x 17cm x 17cm (hình hộp chữ nhật dài) - để vừa trong mọi loại ô tô - dễ dàng vận chuyển bằng xe máy.

+ Xếp lại trong vòng 30 - 45 giây sau khi tập

+ Tổng khối lượng sản phẩm: 20 kg

+ Diện tích chiếm dụng trên sàn nhà: 120cm x 110cm x độ choãi (có thể điều chỉnh được nhờ các lỗ khoan trên thanh giằng)

+ Màu sắc: Màu đen

dat-hang-ngay lien-he-dat-hang

HOẶC GỌI NGAY: 0916.157.708 - 01234.150.108 - 04 3791.8620

 

3. XÀ ĐƠN DÀNH CHO NGƯỜI CAO TỪ 1m85 HOẶC NẶNG TỪ 120 Kg TRỞ LÊN (MÃ HÀNG KT1.1520):

Giá bán: 1.950.000 đồng/bộ (Đây là giá bán lẻ áp dụng chung trên Toàn quốc. Chúng tôi luôn bán đúng theo giá đã niêm yết, không cao hơn cũng không thấp hơn. Giá này CHƯA BAO GỒM các lót tay bằng mút xốp lắp vào thanh xà (60.000 đồng/1 đôi) và chưa bao gồm chi phí vận chuyển tận nơi. Công ty chúng tôi THỰC HIỆN GIAO HÀNG TẬN NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN, NHẬN HÀNG XONG MỚI THANH TOÁN với cước phí vận chuyển ÁP DỤNG CHUNG TẤT CẢ CÁC TỈNH THÀNH LÀ 100.000 đồng/1 bộ. Khách hàng tại Hà Nội (nơi công ty đặt trụ sở) được giao hàng miễn phí trong vòng 15km (không lắp đặt), nếu yêu cầu giao hàng có lắp đặt tại nhà thì phí vận chuyển là 5.000 đồng/1 km)

Bảo hành: 3 năm

Hình ảnh xà đơn dành cho người cao to KT1.1520 khi mở ra để tập:

xà đơn kt1.1520

Về cơ bản, xà đơn xếp dành cho người cao, to KT1.1520 tương tự như xà đơn một tầng KT1.1518. Nhưng nó được thiết kế chuyên biệt với chiều cao tối đa lên đến 2m55 (dành cho người tập cao tới 2m00) và khả năng chịu tải tối đa lên đến 250 kg trong điều kiện tập mạnh. Vì thế, chúng tôi sử dụng các ống thép to hơn và dày hơn để sản xuất loại xà đơn này. Tổng khối lượng của bộ xà đơn này khá nặng: 28 kg (trong khi đó, tổng khối lượng của bộ xà đơn 1 tầng KT1.1518 chỉ là 17 kg)

Xà đơn xếp KT1.1520 cũng có 5 nấc điều chỉnh độ cao theo chiều dọc và 5 nấc điều chỉnh độ choãi của khung xà. Sản phẩm này chuyên dành cho những người tập cao trên 1m85 hoặc những người tập cao dưới 1m85 nhưng nặng trên 120 kgs.

Mặc dù xà đơn xếp 1 tầng KT1.1518 có khả năng chịu tải tối đa là 160 kg trong điều kiện tập mạnh, nhưng đó là giới hạn chịu tải trong THỜI ĐIỂM TẬP LUYỆN CỤ THỂ. Nghĩa là, khi người tập có cân nặng dưới 160 kg nhảy lên và thực hiện các động tác với xà đơn (hít xà, lăng, lắc...) - THÌ TẠI THỜI ĐIỂM ĐÓ - xà đơn 1 tầng KT1.1518 vẫn chịu được toàn bộ trọng lượng của cơ thể cộng với các lực khác (rung, lắc) mà không hề bị cong, gãy hay đổ sập. Tuy nhiên, xà đơn 1 tầng KT1.1518 chủ yếu được thiết kế phù hợp với thể trạng người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung (cân nặng dưới 120 kg) - do vậy, VỀ LÂU DÀI, nếu bạn nặng trên 120 kg mà thường xuyên tập luyện loại xà đơn này thì sẽ không ổn (bạn sẽ làm thanh xà bị cong hoặc toàn thể bộ xà "xuống cấp" nhanh chóng - từ đó làm giảm đi chất lượng tập luyện). Vì thế, chúng tôi đã thiết kế và sản xuất loại xà đơn KT1.1520 có mức chịu tải cao (lên đến 250 kgs) dành cho những người tập CÓ CÂN NẶNG TỪ 120 KG ĐẾN 220 KG. Hiện nay, loại xà đơn KT1.1520 chủ yếu được xuất khẩu sang thị trường Âu - Mỹ để phục vụ những khách hàng to, cao "ngoại cỡ".

CÁC THÔNG SỐ CỦA XÀ ĐƠN DÀNH CHO NGƯỜI CAO, TO MÃ KT1.1520:

+ Chiều cao tối đa: Khoảng 2m55

+ Chiều cao tối thiểu: Khoảng 1m90

+ Mức chịu tải tối đa: 250 kgs trong điều kiện thực hiện các bài tập mạnh

+ Chất liệu: Sắt, sơn tĩnh điện

+ Độ rộng thanh xà (tay cầm): 90 cm.

+ Đường kính thanh xà: Phi 32

+ Kích thước đóng hộp: 155cm x 17cm x 17cm (hình hộp chữ nhật dài) - để vừa trong các ô tô 5 chỗ trở lên - dễ dàng vận chuyển bằng xe máy.

+ Xếp lại nhanh chóng trong vòng 8 giây sau khi tập

+ Tổng khối lượng sản phẩm: 28 kg

+ Diện tích chiếm dụng trên sàn nhà: 120cm x 110cm x độ choãi (có thể điều chỉnh được nhờ các lỗ khoan trên thanh giằng)

+ Màu sắc: Màu đen

 

dat-hang-ngay lien-he-dat-hang

HOẶC GỌI NGAY: 0916.157.708 - 01234.150.108 - 04 3791.8620

 

4. XÀ ĐƠN DÀNH CHO TRẺ EM CAO TỪ 0,9m ĐẾN 1m40 (MÃ HÀNG KT1.0914):

Giá bán: 1.150.000 đồng/bộ (Đây là giá bán lẻ áp dụng chung trên Toàn quốc. Chúng tôi luôn bán đúng theo giá đã niêm yết, không cao hơn cũng không thấp hơn. Giá này CHƯA BAO GỒM các lót tay bằng mút xốp lắp vào thanh xà (40.000 đồng/1 đôi) và chưa bao gồm chi phí vận chuyển tận nơi. Công ty chúng tôi THỰC HIỆN GIAO HÀNG TẬN NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN, NHẬN HÀNG XONG MỚI THANH TOÁN với cước phí vận chuyển ÁP DỤNG CHUNG TẤT CẢ CÁC TỈNH THÀNH LÀ 60.000 đồng/1 bộ. Khách hàng tại Hà Nội (nơi công ty đặt trụ sở) được giao hàng miễn phí trong vòng 15km (không lắp đặt), nếu yêu cầu giao hàng có lắp đặt tại nhà thì phí vận chuyển là 5.000 đồng/1 km)

Bảo hành: 3 năm

Có thể LẮP THÊM GHẾ XÍCH ĐU (ghế nan sắt mã hàng KT2.XDD hoặc ghế nhựa dành cho trẻ dưới 7 tuổi mã hàng KT2.XDN1) để tạo thành xà đơn - xích đu 2 trong 1. Khi tập xà thì dễ dàng tháo ghế ra, khi không tập có thể mắc thêm ghế vào để tạo thành xích đu ngồi chơi.

Xà đơn dành cho trẻ em KT1.0914 có 5 nấc điều chỉnh độ cao trên các chân xà và 5 nấc điều chỉnh độ choãi của xà (thay đổi độ choãi của xà rộng ra hay hẹp vào cũng làm thay đổi độ cao của xà), dành cho trẻ em cao từ 0.9m đến 1m40. Nấc cao nhất khoảng 1m85, dành cho trẻ em cao khoảng 1m40. Nấc thấp nhất khoảng 1m25, dành cho trẻ em cao khoảng 0.9m

CÁC THÔNG SỐ CỦA XÀ ĐƠN TRẺ EM MÃ KT1.0914

+ Khả năng chịu tải tối đa: 120 kg trong điều kiện thực hiện các bài tập mạnh

+ Chất liệu: Sắt, sơn tĩnh điện

+ Độ rộng thanh xà (tay cầm): 80 cm.

+ Đường kính thanh xà: Phi 21

+ Kích thước đóng hộp: 113cm x 17cm x 17cm (hình hộp chữ nhật dài) - để vừa trong mọi loại ô tô - dễ dàng vận chuyển bằng xe máy.

+ Xếp lại nhanh chóng trong vòng 8 giây sau khi tập

+ Tổng khối lượng sản phẩm: 14 kg

+ Diện tích chiếm dụng trên sàn nhà: 111cm x 101cm x độ choãi (có thể điều chỉnh được nhờ các lỗ khoan trên thanh giằng)

+ Màu sắc: Màu trắng

xà đơn xếp dành cho trẻ em

xà đơn xếp dành cho trẻ em

xà đơn xếp dành cho trẻ em

dat-hang-ngay lien-he-dat-hang

HOẶC GỌI NGAY: 0916.157.708 - 01234.150.108 - 04 3791.8620

 

Tuy giá cả rất hợp lý, phải chăng so với các loại xà đơn xếp trên thị trường, nhưng điều đó không có nghĩa rằng sản phẩm của chúng tôi kém chất lượng. Chúng tôi có thể tự tin khẳng định: Chất lượng sản phẩm rất tốt, luôn được cải tiến, thay đổi thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn. Có những khách hàng sau khi đi tham khảo nhiều nơi đã quyết định lựa chọn sản phẩm của chúng tôi vì họ hài lòng không chỉ về giá cả, mà còn về chất lượng vượt trội và phong cách phục vụ. Điều đó giải thích vì sao chúng tôi vinh dự được nhận giải thưởng "Chất lượng Vàng Thủ Đô" do UBND TP Hà Nội và Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội trao tặng:

gt_clvtd

Và gần đây nhất là chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn do Liên hiệp các hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức bình chọn - trên cơ sở mẫu kiểm nghiệm đạt yêu cầu tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng:

hàng việt nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn

 

BẢY ĐẶC ĐIỂM CHÍNH CỦA XÀ ĐƠN XẾP KHÁNH TRÌNH:

+ Thứ nhất: Khác với xà đơn truyền thống và xà đơn gắn cửa/gắn tường nhập khẩu từ Trung Quốc, xà đơn xếp Khánh Trình không cần khoan tường, đục nền để bắt cố định. Thay vào đó là kiểu lắp - xếp và đặt trên nền nhà. Dễ dàng mang vác, di chuyển để đặt bất cứ chỗ nào thuận lợi cho việc tập luyện. Nếu bạn ngại thể thao vì công việc bận rộn hoặc ngại đi xa để tập, hãy đặt sản phẩm của chúng tôi ngay cạnh nơi học tập, làm việc hoặc những chỗ hay lui tới, bạn sẽ thấy đỡ ngại hơn rất nhiều

+ Thứ hai: Xếp lại được sau khi tập để tiết kiệm diện tích. Với kiểu xà đơn một tầng KT1.1518 của chúng tôi, các bạn chỉ mất chưa đến 10 giây để xếp gọn chiếc xà. Kiểu xà đơn hai tầng KT1.HT thì mất nhiều thời gian hơn - vì khi lắp bạn phải bắt chặt các thanh giằng đỡ vào các cạnh bên của xà.

Hình ảnh xà đơn một tầng KT1.1518 khi xếp lại (xà đơn hai tầng KT1.HT khi xếp lại cũng có hình dạng tương tự như thế)

xa don, xà đơn, xà đơn xếp Khánh Trình khi xếp lại

+ Thứ ba: Độ cao và độ choãi của xà có thể điều chỉnh được theo chiều cao của người tập:

* Bộ xà đơn một tầng mã KT1.1518 có thể điều chỉnh độ cao tối đa 2m30, tối thiểu 1m80. Dành cho người tập có chiều cao nằm trong khoảng từ 1m40 đến 1m80 (bạn phải tính chiều cao của người tập cộng thêm chiều dài của tay lúc đu cho phù hợp nhé).

Nếu bạn cao trên 1m80, thậm chí cao đến 2m? Không vấn đề gì, chúng tôi còn có loại xà đơn KT1.1520 dành cho người nước ngoài (chuyên để xuất khẩu). Mã hàng KT1.1520 có thể điều chỉnh độ cao từ 1m90 đến 2m50, dành cho người tập cao từ 1m50 đến 2m. Chịu được tải trọng tối đa 250kg. Giá bán tại Hà Nội (chưa bao gồm mút xốp lót tay và phí vận chuyển) là 1.950.000 đồng/1 bộ

* Bộ xà đơn hai tầng mã KT1.HT có thể điều chỉnh được chiều cao tùy ý, tối đa 2m30 (thanh xà bên trên), tối thiểu 1m35 (thanh xà bên dưới). Dành cho người tập cao từ 1m đến 1m80

* Độ choãi của xà có thể điều chỉnh được nhờ các lỗ trên các thanh giằng. Nếu diện tích để thoải mái, bạn có thể để xà choãi rộng tối đa để thêm vững chắc. Nếu diện tích đặt xà hạn chế, bạn có thể thu lại hẹp hơn để phù hợp với không gian nhà.

+ Thứ tư: Rất chắc chắn, vững vàng, chịu lực tốt, độ rung của xà khi tập rất thấp. Nếu bạn là người đã tập và thích tập xà đơn, hẳn bạn sẽ hài lòng và thích nhất sản phẩm của chúng tôi ở điểm này. Bằng trải nghiệm thực tế của người tập xà trên 10 năm, chúng tôi hiểu rằng, một chiếc xà vững chãi, chắc chắn và ít rung sẽ giúp người tập không bị mất lực và lệch cơ trong khi luyện tập. Xà đơn xếp Khánh Trình có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu này so với các loại xà đơn xếp trên thị trường. Với kết cấu hình chữ A có bốn chân được hàn các thanh trợ lực, cộng với sự nghiên cứu, tính toán kỹ về lực và độ rung, xà đơn xếp Khánh Trình mang lại cảm giác thoải mái, thích thú cho những người tập xà đơn. Dù bạn đu mạnh, lăng người, hít xà mạnh mà xà chỉ rung lắc không đáng kể. Đặc điểm này đã được khẳng định bởi sự hài lòng của rất nhiều khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi - đảm bảo khi mua về sẽ xứng đáng đồng tiền bát gạo.

Bộ xà đơn một tầng KT1.1518 chịu được tải trọng tối đa 160 kg. Bộ xà đơn hai tầng KT1.HT chịu được tối đa 160 kg (thanh xà bên trên) và 90 kg (thanh xà bên dưới). Tính năng chịu lực giữ nguyên dạng tốt: Thực hiện động tác giật người mạnh liên tục trên xà không làm các thanh đỡ xà bị cong, không làm các chân bị vênh mà luôn giữ nguyên trạng thái ban đầu --> Bền vững theo thời gian.

Dưới đây là đánh giá của một KHÁCH HÀNG TẠI ANH (gửi email cho chúng tôi) VỀ XÀ ĐƠN XẾP KHÁNH TRÌNH. Anh ấy viết: "The bar is WONDERFUL" (CHIẾC XÀ ĐƠN THẬT TUYỆT VỜI), kèm theo hình ảnh anh ấy đang tập xà đơn của Chúng tôi:

phan-hoi-cua-khach-hang-tai-Anh

pete-verma

+ Thứ năm: Kích thước chiếm dụng theo thiết kế chuẩn của xà đơn mã KT1.1518 và xà đơn mã KT1.HT là 1m10 x 1m20 x độ choãi (trong đó, 1m10 và 1m20 là chiều dài của 2 thanh dùng để cố định khoảng cách chân xà. Còn độ choãi của xà có thể điều chỉnh được nhờ các nấc trên thanh giằng). Để hình dung dễ dàng, bạn có thể ước lượng bằng số gang tay - một gang tay khoảng 20cm. Như thế 1m10 khoảng 5 gang rưỡi, còn 1m20 khoảng 6 gang. Đối với những nhà có diện tích hẹp hoặc có nhu cầu muốn đặt xà ở hành lang, ban công, chúng tôi còn sản xuất thêm kích thước 0.9m x 1.0m x độ choãi - bằng cách thu hẹp chiều ngang của xà - giảm đi 20 cm ở thanh xà và ở 2 thanh dùng để cố định khoảng cách chân xà. Với diện tích đế như vậy, bạn có thể để vừa trong một không gian hẹp (ở ban công, trong phòng, trong căn hộ chung cư..). Do vậy chúng tôi nghĩ diện tích chiếm dụng của xà đơn đối với bạn bây giờ không còn là vấn đề quá khó ...

+ Thứ sáu: Dễ dàng thay thế mút xốp lót tay (để cầm nắm êm tay)

Khác với các loại xà đơn khác trên thị trường - không có ống mút xốp lót tay hoặc khi ống mút bị rách thì không thay thế được, xà đơn xếp Khánh Trình có thiết kế thông minh, linh hoạt giúp bạn dễ dàng thay thế ống mút xốp lót tay một cách dễ dàng. Vấn đề này tuy nhỏ nhưng ảnh hưởng khá quan trọng đến hiệu suất và tâm lý của người tập. Vì sao???

Trừ khi người tập đã có chai tay, cầm nắm trực tiếp vào sắt thép không còn đau tay nữa - phần lớn những người mới tập khi cầm nắm vào thanh xà sẽ bị đau rát bàn tay (thậm chí phồng rộp). Nếu không có mút xốp lót tay để hỗ trợ luyện tập, nhiều người sẽ có tâm lý ngại tập xà đơn, lười tập dần dẫn đến bỏ hẳn. Người nào ý chí mạnh thì sẽ cố gắng để vượt qua, nhưng cũng không tập luyện thường xuyên được, phải nghỉ một vài ngày cho tay đỡ đau rồi tập tiếp. Điều này dẫn đến hiệu suất tập luyện không cao (bị ngắt quãng).

Vì vậy, Xà đơn xếp Khánh Trình đã đi đầu trong việc tìm kiếm và nhập khẩu mút xốp lót tay về "trang bị" cho các sản phẩm xà đơn của mình (từ cuối năm 2011). Đồng thời cải tiến thiết kế (từ đầu năm 2012) để khi mút xốp cũ bị rách, người dùng có thể thay thế được một cách dễ dàng. Điều này đã giúp người dùng tập luyện được tốt hơn, nâng cao đáng kể hiệu quả "tăng chiều cao" và "phòng chữa bệnh cột sống" của xà đơn đối với người dùng, tránh tình trạng "ngại đau tay, bỏ tập xà" của không ít các bạn trẻ.

+ Thứ bảy: Độ an toàn của xà đơn xếp Khánh Trình là TUYỆT ĐỐI. Trừ các bài tập nhào lộn vòng vòng trên xà hay đánh lăng người quá mạnh vượt ra khỏi phạm vi chân xà - người tập không được thực hiện khi chưa có các biện pháp bảo vệ cần thiết (vì xà đơn Khánh Trình là loại đặt trên nền, các chân xà không được chôn, giữ cố định) - Xà đơn xếp Khánh Trình cho phép bạn thực hiện tất cả các bài tập khác với MỨC AN TOÀN TUYỆT ĐỐI. Lưu ý: Nếu vẫn muốn thực hiện các bài tập ấy, bạn chỉ cần tìm các biện pháp cố định các chân xà trên mặt đất, chẳng hạn: Khoan nền và bắt vít, nhờ người khác đứng giữ chân xà, đặt các vật có tổng khối lượng lớn hơn cân nặng của bạn lên các chân xà (như các tấm đan bê tông, bao cát, khối sắt đúc...).

Nếu bảo quản sản phẩm tốt (chủ yếu dùng trong nhà, không để ngoài mưa nắng), ước tính thời gian sd tối thiểu của Xà đơn xếp Khánh Trình (theo lý thuyết) là 60 năm. Như vậy, 1 ngày chỉ mất: 1.500.000/(60x365)= 68 đồng để có chiều cao, sức khỏe và một cơ thể đẹp. Chi phí ấy là quá rẻ, rẻ hơn cả gọi điện thoại trong vài phút.

 

Thông số sản phẩm:

 

Mã hàng
Vật liệu
Chiều cao tối đa (m)
Chiều cao tối thiểu (m)
Chiều rộng (m)
Độ choãi (m)
Độ rộng thanh xà (tay cầm)
KT1.1518
Sắt - Sơn tĩnh điện
2.30
1.80
1.20 x 1.10
1.20 đến 1.70
0.9 m
KT1.HT
Sắt - Sơn tĩnh điện
2.30
1.35
1.20 x 1.10
1.20 đến 1.70
0.9 m

 

Lưu ý: Để bảo quản tốt sản phẩm, không nên đặt xà đơn ngoài trời (đặc biệt là dưới trời mưa). Nên đặt xà đơn trong phòng hoặc dưới mái che để tránh mưa gió.

dat-hang-ngay lien-he-dat-hang

HOẶC GỌI NGAY: 0916.157.708 - 01234.150.108 - 04 3791.8620

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT SO VỚI XÀ ĐƠN GẮN CỬA/GẮN TƯỜNG TRUNG QUỐC

Nhiều người thắc mắc vì sao trên thị trường bán rất nhiều xà đơn gắn cửa (gắn tường) giá rẻ của Trung Quốc mà Công ty Khánh Trình không "theo trào lưu" cung cấp các loại sản phẩm đó? "Tôi thấy người ta quảng cáo loại gắn cửa/gắn tường nhiều quá, chẳng biết dùng có tốt hay không?". Khi gặp những câu hỏi này, chúng tôi không bình luận rằng sản phẩm đó có tốt hay không - vì tốt hay xấu, hài lòng hay không hài lòng tùy thuộc vào túi tiền, nhu cầu sử dụng, duyên mua hàng (mua phải chỗ bán hàng chất lượng hay mua phải chỗ bán hàng "rởm") và trải nghiệm, cảm nhận của mỗi người. Nhưng nếu tôi là người tiêu dùng thông minh luôn tâm niệm câu "TIỀN NÀO CỦA NẤY" - hiểu rằng "CÁI GÌ CŨNG CÓ GIÁ CỦA NÓ" - xem trọng CHẤT LƯỢNG, ĐỘ AN TOÀN, SỰ THOẢI MÁI TỰ TIN LÂU DÀI TRONG TẬP LUYỆN (SỬ DỤNG SẢN PHẨM CÓ "SƯỚNG" HAY KHÔNG) - tôi sẽ không mua xà đơn gắn cửa/ gắn tường Trung Quốc. Mặt khác, LÀ NHÀ CUNG CẤP CÓ TÊN TUỔI, LÂU NĂM, UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP về xà đơn, chúng tôi cũng quyết định không bán mặt hàng này. Vì sao như vậy???

Bây giờ, khi bạn lên mạng và thấy VÔ CÙNG NHIỀU Shop online cùng chào bán một mặt hàng là xà đơn gắn cửa, với đủ loại chất lượng và giá cả, tôi chắc chắn bạn sẽ loạn lên không biết nên mua loại nào sẽ tập tốt, loại nào sẽ mất tiền oan. Một người hàng xóm của tôi vừa mới mua một chiếc xà đơn gắn cửa, ngày hôm trước vừa hí hửng khoe với tôi "tập tốt như xà đơn của cậu", ngày hôm sau vừa đu lên đã ngã cái bịch đập mông xuống sàn vì xà đơn bung ra khỏi cửa. Lúc anh ta đi khám cột sống sau cú ngã, tôi không dám cười vì cái tội "ham của rẻ, chuộng hàng Tàu" của anh ta. Thực tình, thu nhập của một mình anh ta còn khá hơn cả 2 vợ chồng tôi, nhưng anh ta chê sản phẩm của công ty chúng tôi là "đắt quá", dù thích từ lâu rồi nhưng không mua - tôi biết một tâm lý của người Việt ta là rất ít khi mua đồ của bạn mình bán (chắc sợ mua hàng của bạn thì nó sẽ "giàu" hơn mình)?!!. Khi anh ta gọi điện cho người bán đòi trả lại hàng, ban đầu người bán nghe máy hứa sẽ trả lại tiền, nhưng sau đó gọi nhiều lần đều không liên lạc được. Anh ta mất cả tiếng lên mạng tìm lại địa chỉ (vì có quá nhiều Shop bán cùng một loại mặt hàng, tên gọi cũng na ná như nhau nên anh ta "mò" mãi mới ra), đến tận nơi bắt đền, thì ra đó chỉ là địa chỉ ảo của Shop online. Đây chỉ là một ví dụ nhỏ về câu chuyện mua hàng Online của người Việt - không biết chọn địa chỉ uy tín có sản phẩm KHÁC BIỆT và CHẤT LƯỢNG để chọn mặt gửi vàng. Đến khi xảy ra chuyện thì tiền mất tật mang, ôm cục tức mà chẳng làm gì được.

Nếu muốn mua xà đơn, tại sao bạn không lựa chọn sản phẩm Xà đơn xếp Khánh Trình của chúng tôi? Công ty Khánh Trình là Công ty Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh kiểu xà đơn KHÁC BIỆT; có đăng ký kinh doanh và Thương hiệu, tên tuổi rõ ràng; sản phẩm CHỈ CÓ MỘT LOẠI CHẤT LƯỢNG đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang nhiều thị trường khó tính như EU, Mỹ, tuân theo quy trình sản xuất ISO 9001:2015 - Bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 trong vòng 3 năm. Chúng tôi luôn "giữ uy tín như giữ mạng", khi bạn gặp bất kỳ một vấn đề gì về hàng hóa - gọi một lần là được xử lý dứt điểm ngay - có phải như vậy bạn sẽ luôn an tâm, thoải mái hay không? Trường hợp bạn không có tiền hay nhà quá chật hẹp đã đành, đằng này nếu nhà bạn ĐỦ ĐIỀU KIỆN trang bị xà đơn Khánh Trình mà vẫn "ham của rẻ" đi mua hàng Tàu như anh hàng xóm của tôi thì tôi cũng không còn gì để nói nữa. Khi mua hàng, bạn hãy nhớ nguyên tắc "nắm thằng có tóc, đừng nắm thằng trọc đầu" - Hãy chọn các công ty sản xuất có uy tín, có Thương hiệu như Công ty Khánh Trình mà mua. Họ tự sản xuất ra sản phẩm của họ chứ không phải mua đi bán lại của ai cả, do vậy họ luôn phải TỰ CHỊU TRÁCH NHIỆM về chất lượng sản phẩm của mình, không thể đổ vạ lung tung cho người này, người khác được. Chúng tôi KHÔNG THỂ biện minh với khách hàng theo kiểu: "Đây là sản phẩm bên em nhập về để bán nên không kiểm soát được chất lượng của nhà sản xuất" như một số Shop online khác hay nói. Đó chính là SỰ KHÁC BIỆT LỚN NHẤT VỀ UY TÍN mà công ty Khánh Trình có thể mang lại cho khách hàng. Còn đâu là nguyên nhân Công ty Khánh Trình không bán xà đơn gắn cửa/gắn tường Trung Quốc??

THỨ NHẤT, ngoài tinh thần tự tôn dân tộc - hàng Việt Nam chất lượng tốt sẵn sàng "cạnh tranh" với hàng Trung Quốc - còn vì một nguyên nhân khác. Đó là các loại xà đơn gắn cửa, gắn tường nhập khẩu từ Trung Quốc tuy giá rẻ và tiện lợi nhưng ẨN CHỨA RỦI RO TIỀM TÀNG đối với người tiêu dùng.

Nói thực với các bạn, trước kia chúng tôi cũng có kinh doanh mặt hàng này. Công ty chúng tôi là Công ty Sản xuất - thương mại - dịch vụ, nên ngoài hoạt động sản xuất trong nước ra, chúng tôi không lạ gì hoạt động nhập khẩu và kinh doanh hàng Trung Quốc (hiện nay, trên website của chúng tôi vẫn đang có bán một số mặt hàng Made in China/Taiwan như cà kheo nhún, thiết bị kéo giãn đốt sống cổ, lót tay mút xốp - tất nhiên những sản phẩm này có chất lượng tốt nên chúng tôi vẫn duy trì). Bán xà đơn gắn cửa/gắn tường Trung Quốc vừa tiện gọn vừa giá rẻ, lại được người tiêu dùng ưa chuộng, tốc độ tiêu thụ hàng rất nhanh, "một vốn bốn lời", ai mà chẳng ham. Tuy nhiên, sau một thời gian bán sản phẩm ấy (khoảng gần 1 năm), cảm thấy quá mệt mỏi khi phải xử lý các sự cố phát sinh sau bán hàng. Mặt khác, lương tâm con người và đạo đức nghề nghiệp cũng không cho phép chúng tôi kinh doanh lâu dài một SẢN PHẨM CÓ THỂ GÂY NGUY HIỂM ĐẾN SỨC KHỎE, TÍNH MẠNG CỦA ĐỒNG BÀO MÌNH => chúng tôi đã quyết định chấm dứt kinh doanh mặt hàng này. Nói như vậy để các bạn hiểu Công ty Khánh Trình KHÔNG BAO GIỜ ĐẶT LỢI NHUẬN LÊN TRÊN ĐẠO ĐỨC VÀ UY TÍN KINH DOANH. Khách hàng nào đã từng truy cập vào website của chúng tôi những năm 2012 - 2013 hẳn vẫn còn nhớ hồi đó chúng tôi có bán mặt hàng xích đu nhựa không có dựa lưng mã hàng KT2.XDN2. Loại xích đu này được các bố mẹ trẻ vô cùng ưa chuộng, tốc độ tiêu thụ hàng rất nhanh. Nhưng sau sự cố có một cháu bé đang chơi xích đu thì bị lật, ngã đập đầu xuống đất - mặc dù không xảy ra hậu quả gì - chúng tôi cũng quyết định dừng ngay lập tức việc bán sản phẩm và gỡ bỏ sản phẩm ra khỏi website. Hiện nay, dù thị trường vẫn đang có nhu cầu rất lớn về mặt hàng đó, nhưng chúng tôi cũng nhất quyết không bao giờ nối lại việc kinh doanh mặt hàng đó!

Bạn thử nghĩ xem, hầu như các Đơn vị bán xà đơn gắn cửa/gắn tường đều quảng cáo đây là sản phẩm thông minh, tiện lợi, chỉ cần vặn đẩy hai đầu và bắt dính vào hai bên cửa/tường theo nguyên tắc hút chân không là có thể tập luyện ngon lành - không cần khoan bắt vít. Nhưng nếu hiểu về mức độ chịu lực của xà đơn, bạn sẽ biết phương thức ấy không thể chịu nổi tải trọng của con người nếu để cố định như vậy trên cửa/trên tường để sử dụng cho ngày tiếp theo - chưa kể đến việc thực hiện các động tác mạnh. Nếu muốn an toàn hơn, kiểu gì bạn cũng phải khoan cửa/ khoan tường để gia tăng mức độ chịu tải (nếu muốn để cố định) hoặc vặn ra, vặn vào thường xuyên (nếu không muốn để cố định)

Nếu bạn chọn việc khoan cửa/khoan tường để gia tăng mức độ chịu tải và để thanh xà cố định luôn tại đó. Hãy nhìn bộ phụ kiện đi kèm với xà đơn gắn cửa/gắn tường (gồm núm cao su, đinh vít, "bát úp" ba lỗ). Bạn nghĩ chúng có thể giúp người tập an toàn hơn trong bao lâu?? Bạn có biết rằng khi sử dụng được một thời gian thì lực đẩy ở hai đầu xà vào cửa/tường có thể bị "đơ", hoặc thanh xà bị cong khiến lực đẩy đó gần như bằng không? Thanh xà chỉ còn "bấu víu" vào các phụ kiện nhỏ bé ấy để chịu toàn bộ sức nặng cơ thể. Sẽ thật nguy hiểm nếu như một ngày nào đó thanh xà bật khỏi các phụ kiện giữ hoặc phụ kiện giữ bung khỏi cửa/tường (vì quá tải) khiến thanh xà rơi xuống!!! Hiểm họa rình rập bạn trong một dụng cụ tưởng như rất an toàn, ở tình huống bạn hoàn toàn chủ quan và không ngờ tới.

Cấu tạo của xà đơn gắn cửa/gắn tường Trung Quốc là một thanh xà gồm 3 đoạn: 2 đoạn ống nhỏ (ở hai đầu) lồng vào một đoạn ống lớn hơn (ở giữa). Chúng được nối với nhau nhờ một thanh ren ở bên trong. Khi vặn ống lớn theo một chiều nhất định - nhờ có chốt giữ - thanh ren bên trong cũng xoay theo chiều đó. Thanh ren xoay sẽ làm 2 đoạn ống nhỏ dần bị đẩy về 2 đầu, "tăng đơ" vào hai bên cửa/tường, tạo nên lực giữ giúp người tập treo người lên. Thời gian đầu sử dụng, thanh xà đơn còn mới, hầu như không có vấn đề gì xảy ra. Nhưng nếu chúng ta tập luyện trong một thời gian dài, thường xuyên đu vặn ống lớn theo một chiều như vậy, sẽ có một ngày điểm tiếp xúc giữa thanh ren và 2 ống nhỏ bị "TRỜN REN". Hiện tượng TRỜN REN xảy ra đột ngột, không hề được báo trước. Tại khoảnh khắc bị trờn ren, 2 ống nhỏ không còn bị đẩy mạnh (tăng đơ) về hai bên nữa mà ống lớn bị xoay tự do, thanh xà không còn chút nào lực giữ - dễ dàng bung ra và rơi xuống.

cautao-xdgc

Người Trung Quốc rất khôn ngoan khi đánh vào thị hiếu của số đông người tiêu dùng là THÍCH GIÁ RẺ, CHUỘNG SỰ TIỆN GỌN. Và để sản xuất ra những sản phẩm với giá siêu rẻ, họ bỏ qua các chuẩn mực an toàn đối với người tiêu dùng: sẵn sàng sử dụng các lõi thép kém chất lượng để làm thanh ren, hoặc sản xuất các bước ren bằng máy gia công lạc hậu nên chất lượng ren rất tệ. Khi mua hàng, người mua chỉ nhìn được sự bóng bẩy, đẹp mắt ở bên ngoài mà chẳng có ai kiểm tra được chất lượng thanh ren giấu ở bên trong. Người mua hoàn toàn phó mặc sức khỏe, tính mạng của mình và người thân cho sự may rủi !!!

Còn nguy hiểm hơn rất nhiều khi các bạn trẻ tuổi (đặc biệt là nam giới) thực hiện các động tác giật mạnh người trên xà (khi hít xà gần đuối sức) hoặc từ xa chạy đến "đu bay" bám vào xà.

Trường hợp đã khoan và bắt vít vào cửa/tường, nhưng nếu cửa hoặc tường yếu, hoặc nếu người tập đãng trí (hoặc không biết) mà đu người/đánh lăng theo chiều "nới lỏng xà" thì thanh xà cũng sẽ bung ra rồi...rơi xuống. Các loại xà đơn gắn cửa, gắn tường có thiết kế theo hai chiều vặn là chiều "lắp xà" (vặn theo chiều này, hai đầu thanh xà sẽ dài ra, "tăng đơ" vào hai bên cửa/tường) và chiều "nới lỏng xà" (vặn theo chiều này, hai đầu thanh xà sẽ co ngắn lại) - Hậu quả sẽ ra sao nếu người tập (là các bạn trẻ thiếu cẩn thận, bạn bè hoặc người thân đến chơi không biết...) đu lên làm xoay thanh xà theo chiều "nới lỏng" mà không kịp chống chân hoặc đang ở tư thế ngửa người (đu bay, hít xà, ke bụng...)??! Hậu quả có thể là RẤT KHỦNG KHIẾP.

Ngược lại, nếu bạn chọn việc vặn ra, vặn vào thường xuyên để tránh "hiểm nguy rình rập" như tôi đề cập ở bên trên. Bạn sẽ thấy thật mất công, phiền toái khi cứ phải kiễng chân, ngước cổ để vặn lắp xà: thật mỏi vai mỏi cổ (hoặc đi lấy ghế để đứng lên làm cũng thật mất công). Nếu ngày nào cũng vặn ra vặn vào, chỉ một thời gian ngắn là thanh xà gắn cửa/gắn tường sẽ bị trờn ren, không dùng được nữa. Sự nguy hiểm xảy ra khi nó trờn ren đúng lúc bạn đang đu người tập luyện. Hai đầu xà sẽ không còn dính vào cửa/tường nữa và...rơi xuống.

Nên nhớ rằng, đã có rất nhiều trường hợp người tiêu dùng tập xà đơn gắn cửa Trung Quốc bị rơi phải chuyển sang dùng xà đơn xếp Khánh Trình - mà chưa bao giờ có trường hợp ngược lại. Do vậy, KIỂU GÌ CŨNG ĐI MUA XÀ ĐƠN XẾP KHÁNH TRÌNH, CHI BẰNG MUA TỪ ĐẦU CÒN HƠN.

tập xà gắn cửa bị ngã

THỨ HAI, về sự thoải mái và tự nhiên khi tập luyện - Nói nôm na là MỨC ĐỘ "SƯỚNG" KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM. Nếu bạn đang đi một đôi giày 1-2 trăm nghìn chuyển sang dùng một đôi giày hàng hiệu khoảng 1-2 triệu, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng sự khác biệt do 2 sản phẩm mang lại: Đi đôi giày hàng hiệu sẽ thấy "sướng chân" hơn rất nhiều - mềm hơn, êm hơn, thoải mái hơn, nhẹ nhàng hơn...Chắc chắn rằng nếu đã được trải nghiệm cả 2 loại giày, bạn sẽ rất thấm thía câu "TIỀN NÀO CỦA NẤY".

Đối với xà đơn cũng vậy - theo lời của những khách hàng đã mua đến 6-7 bộ ở chỗ chúng tôi (1 bộ mua cho chính họ và những bộ khác mua cho đồng nghiệp, anh em họ hàng) - TẬP XÀ ĐƠN XẾP KHÁNH TRÌNH "SƯỚNG" HƠN RẤT NHIỀU SO VỚI DÙNG XÀ ĐƠN GẮN CỬA TRUNG QUỐC. Họ đã từng sử dụng loại kia (xà đơn gắn cửa) trước khi chuyển hẳn sang ƯA DÙNG xà đơn xếp Khánh Trình.

Một trong những động tác GIÚP THANH THIẾU NIÊN TĂNG CHIỀU CAO HIỆU QUẢ NHẤT chính là động tác BẬT NHẢY CAO LÊN bám vào xà. Động tác này giúp cơ thể không còn bị sức hút của trái đất ghì lại nữa, vươn người giãn nở toàn bộ các đĩa đệm, giải phóng sụn tiếp hợp giữa các đốt xương giúp trẻ cao lên rất nhanh. Động tác này mô phỏng động tác bật lên ném bóng trong môn bóng rổ. Do vậy, thanh thiếu niên MUỐN TĂNG CHIỀU CAO HIỆU QUẢ BẰNG XÀ ĐƠN PHẢI ĐỂ MỨC XÀ CAO HƠN TẦM VỚI ÍT NHẤT 25CM để bật nhảy. Đồng thời, muốn tăng chiều cao nhanh phải hít xà và thực hiện động tác lăng người hoặc đạp chân thật nhiều xuống phía dưới để tăng cường kéo giãn cơ thể. Những động tác này không thể thực hiện được khi dùng xà đơn gắn cửa Trung Quốc, vì nó thường được GẮN THẤP HƠN KHUNG CỬA, tức là chỉ vừa tầm với hoặc thấp hơn tầm với của các thanh thiếu niên - nhiều em khi tập còn phải co chân. Mặt khác, nếu treo cao chiếc xà đơn gắn cửa lên, bật nhảy lên đu hoặc lăng người, đạp mạnh chân thì RẤT NGUY HIỂM vì nó có thể bung ra và rơi xuống bất kỳ lúc nào. Do vậy, tập xà đơn gắn cửa để tăng chiều cao thì hầu như không hiệu quả, các thanh niên rất NHANH CHÁN vì không thoải mái khi tập luyện, sự gò bó bí bách sẽ cản trở các tác nhân thúc đẩy chiều cao.

Với xà đơn xếp của chúng tôi, họ thoải mái tập luyện, tự do vận động mà KHÔNG CẦN PHẢI MẢY MAY LO LẮNG VỀ ĐỘ AN TOÀN, cũng như KHÔNG HỀ CÓ GIỚI HẠN TRÊN ĐẦU LẪN GIỚI HẠN HAI BÊN. Họ lăng người, đạp chân thoải mái, đặt mức xà cao đến 2m35 (hoặc 2m55 đối với loại xà đơn cho người cao to) tha hồ để bật cao. Nhiều người thích thực hiện động tác văng mình hình nón (chúng tôi thường đùa là "ngoáy như sâu khoai") để GIẢM SỐ ĐO VÒNG BỤNG - Điều này chỉ có thể thực hiện được với Xà đơn xếp Khánh Trình mà KHÔNG THỂ thực hiện được khi dùng Xà đơn gắn cửa (chân của họ sẽ vướng vào hai bên thành cửa (giới hạn hai bên) khiến họ không bao giờ tập được). Cũng như vậy, Xà đơn xếp Khánh Trình không hề bị giới hạn trên đầu bởi độ cao khung cửa - dù bạn cao đến 2m chúng tôi vẫn có loại xà giúp bạn tập luyện mà KHÔNG CẦN PHẢI CO CHÂN.

Hãy xem "The strongest man in Chicago" (Người đàn ông khỏe nhất Chicago, Mỹ) đăng gì lên facebook cá nhân của anh ấy (để chia sẻ cho bạn bè của anh ấy trên khắp thế giới) về Xà đơn xếp Khánh Trình. Không phải ngẫu nhiên mà anh ấy gọi Xà đơn xếp Khánh Trình là: "THE WORLD'S BEST PORTABLE PULL UP BAR" (XÀ ĐƠN DI ĐỘNG TỐT NHẤT THẾ GIỚI). Vì anh ấy là một HUẤN LUYỆN VIÊN XÀ ĐƠN CHUYÊN NGHIỆP tại Mỹ, đã từng tập qua tất cả các loại xà đơn trong nhà bán trên thị trường Quốc tế. Anh ấy đã viết: "I've tried EVERY pullup bar on the market, manufactured in countries across the globe, and love the Khanh Trinh bar for my daily grind. Unlike doorframe bars, you can get a full hang on this bar with legs extended, even if you're 6 ft tall" (Tôi đã tập thử mọi loại xà đơn bán trên thị trường, được sản xuất tại nhiều quốc gia trên thế giới, và yêu thích xà đơn Khánh Trình cho việc tập luyện hàng ngày của tôi. Không giống như các loại xà đơn gắn cửa, bạn có thể đu thoải mái trên chiếc xà này với các chân được duỗi thẳng, thậm chí nếu bạn cao đến 6 feet). Trước đây, anh ấy đã từng mua đến 4 chiếc xà đơn gắn cửa để tập luyện, nhưng tất cả chúng đều đã "xếp xó" từ khi anh ấy bỏ ra $251 (khoảng 5.5 triệu) để mua Xà đơn xếp Khánh Trình trên website bán lẻ của chúng tôi.

the world best pull up bar

Tôi có người em họ hiện vẫn kinh doanh xà đơn gắn cửa/gắn tường Trung Quốc. Anh ấy CHỈ BÁN CHỨ KHÔNG TẬP loại xà này. Hàng ngày, anh ấy rèn luyện sức khỏe bằng cách tập xà đơn Khánh Trình của chúng tôi. Lý do thật đơn giản: "Em không cảm thấy thoải mái và an tâm khi tập xà đơn gắn cửa. Em không dám lăng, không dám giật mạnh, chân cứ phải co còn đầu thì sợ cụng (thành trên của cửa). Lúc nào cũng sợ nó sẽ bung ra. Tập tành mà cứ bí bách như vậy thì chả mấy mà em chán rồi nghỉ tập xà".

Tôi cho rằng: Nếu đấy là tâm lý của người bán, thì chắc chắn đa số người mua cũng sẽ có tâm lý này. Rõ ràng, xà đơn gắn cửa/gắn tường Trung Quốc không mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, an tâm mà mỗi lần tập là một lần dè dặt, nơm nớp lo âu. Điều này gây ra tình trạng ức chế não bộ, kìm hãm quá trình phát triển (hay phục hồi) của cơ, xương, sụn, khớp... Từ đó ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển chiều cao/điều trị các bệnh cột sống ( thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống....)

THỨ BA, về PHONG THỦY: Cửa nhà là nơi đón các luồng khí và ánh sáng - kích thước lọt sáng (hay kích thước thông thủy) của cửa ảnh hưởng quan trọng đến việc tiếp nhận các luồng khí tốt và khí xấu vào nhà. Chính vì vậy trong kiến trúc và xây dựng người ta thường sử dụng thước Lỗ Ban để làm cửa theo các cung tốt nhằm đón các luồng khí mát lành giúp gia đình khỏe mạnh, vượng tài, phát lộc. Ở các gia đình quyền quý hay kinh doanh, họ rất coi trọng việc này và kiêng kỵ các tác động xấu vào cửa nhà - ấy vậy nhưng đa số người dân vẫn không biết hoặc không xem trọng. Xà đơn gắn cửa là thanh kim loại (thiết bổng - một loại vũ khí) chắn ở cửa ra vào, do vậy có thể phá hỏng cung tốt của cửa và ngăn cản các luồng cát khí, sinh khí và tài khí lưu thông trong nhà. Điều này vô tình ảnh hưởng tiêu cực tới vận khí nói chung của căn nhà, có thể khiến gia chủ làm ăn thất bát, sức khỏe không tốt, hoặc hay cãi cọ, bất đồng, gặp nhiều rủi ro...

xà đơn gắn cửa ảnh hưởng đến phong thủy trong nhà

Nguy hiểm hơn, theo các chuyên gia phong thủy thuộc phái Hình thế, thanh kim loại bắc ngang khung cửa trên đầu chúng ta đã vô tình tạo thành một chiếc MÁY CHÉM vô hình mà nếu để lâu sẽ mang lại các tai ương, họa hại cho những người thường xuyên đi bên dưới nó:

Chúng tôi biết được điều này cũng là nhờ một khách hàng nữ (đã cao tuổi) tiết lộ. Cô kể rằng, cô bị đau lưng, và có mua 1 chiếc xà đơn gắn vào cửa để tập hàng ngày. Tuy vậy cửa phòng của cô hơi thấp (vì cô cao khoảng 1m65) nên cô lắp nhờ chiếc xà đơn ấy ở cửa phòng của cậu con trai - vốn là giám đốc của một công ty. Hằng ngày, khi anh ấy đi làm thì cô lại sang phòng của cậu con trai để tập. Một thời gian sau người con trai làm ăn thua lỗ, bết bát, vợ chồng lại hay cãi cọ lục đục, gia đình gặp nhiều xui xẻo mới đi tìm thầy phong thủy để nhờ hóa giải. Thầy phong thủy đã đến nhà xem, phát hiện ra thanh kim loại chắn ngang cửa phòng của vị giám đốc là nguyên nhân chính làm ảnh hưởng rất xấu đến phong thủy trong nhà. Người con từ đó không cho mẹ tập thanh xà ấy nữa, bắt mẹ dỡ xuống, và chở mẹ đi mua xà đơn xếp Khánh Trình để cho bà tập. Khi chúng tôi đến lắp xà đơn cho bà, vì vui miệng nên bà đem chuyện nhà ra kể, từ đó chúng tôi cũng biết thêm được những kiến thức mới về phong thủy, Lỗ Ban. Chúng tôi đã lên mạng tìm hiểu thêm, và được biết các kích thước xấu/tốt theo Lỗ Ban đã có từ lâu đời, nhưng không phải người dân nào cũng biết để mà vận dụng. Gần đây, tôi có hỏi một số chuyên gia phong thủy uy tín thuộc phái Hình thế về chuyện này, và họ xác nhận Thầy Phong thủy kia đã làm đúng. Theo họ, những thanh kim loại treo ngang trên cửa, treo ngang trên chỗ ngồi, giường ngủ trong nhà là điều cấm kị, vì không khác gì những "chiếc máy chém" trên đầu chúng ta: rất dễ dẫn tới các tai nạn bất ngờ cho những người trong nhà. Theo Wei Chen, Quản lý bán hàng của một Công ty thể thao rất nổi tiếng tại Trung Quốc, xà đơn gắn cửa chủ yếu được xuất khẩu ra các nước trên thế giới - còn người dân Trung Quốc lại không mấy ưa chuộng. Chúng tôi nghi ngờ rằng yếu tố phong thủy có thể là một trong những nguyên nhân khiến người tiêu dùng Trung Quốc quay lưng lại với một sản phẩm khá tiện lợi và giá rẻ như xà đơn gắn cửa/gắn tường !?

Đó là chưa kể đến các bất tiện khác mà các khách hàng của chúng tôi (chủ yếu là người lớn tuổi) đã đề cập đến ra khi nói về các loại xà đơn gắn cửa (gắn tường) Trung Quốc: "Tập ở cửa ra vào là chỗ hút gió nên dễ bị "trúng gió độc"??! "Chú nặng 80kg, chỉnh chiều cao chuẩn rồi, đu cái này một thời gian thì võng xuống, chân chú chạm luôn xuống đất không chữa thoát vị được nữa. Khoan lên cao chút nữa thì mấy lỗ khoan liền nhau nát cửa mất"...

THỨ TƯ, Xà đơn gắn cửa/gắn tường Trung Quốc đang được bán tràn lan với đủ chủng loại và mức giá khác nhau. Là người mua, bạn sẽ rất khó để biết được Đơn vị nào bán hàng "dởm", Đơn vị nào bán hàng tốt. Tất cả phó mặc cho may rủi và đạo đức của người bán. Thậm chí người bán Việt Nam cũng không thể biết được hàng dởm khác hàng tốt như thế nào vì hàng Trung Quốc thường có vẻ ngoài rất đẹp mắt và bóng bẩy. Chỉ khi dùng được một thời gian thì hàng dởm mới "lộ mặt" ra. Lúc đó người tiêu dùng vẫn là người chịu thiệt nhất, thậm chí gặp rủi ro khi sử dụng.

Chúng tôi đề cập đến vấn đề này, không phải là muốn "dìm hàng", nói xấu các loại xà đơn nhập khẩu từ Trung Quốc, mà chỉ muốn đưa ra một sự thực mà người tiêu dùng cần phải biết để cân nhắc. Bạn nên tìm hiểu kỹ về ưu và nhược điểm của các loại xà đơn trước khi mua, tránh các sự cố, rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra cho mình hoặc người thân trong gia đình.

 

dat-hang-ngay lien-he-dat-hang

HOẶC GỌI NGAY: 0916.157.708 - 01234.150.108 - 04 3791.8620

 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TẬP XÀ ĐƠN

+ Thúc đẩy chiều cao của thanh thiếu niên một cách tối đa. Trừ những người đã hết khả năng cao (bên trong cơ thể đã ngừng sinh sụn), còn nếu bạn vẫn tiếp tục cao lên, tôi khuyên bạn nên tập xà đơn. Tập xà đơn giúp tăng chiều cao vô cùng hiệu quả, tương đương với môn bơi lội và hơn hẳn môn bóng rổ. Thậm chí nếu tập chăm chỉ và đúng cách, mỗi năm bạn có thể cao được 3-5 cm/năm.

+ Chống đau mỏi lưng do ngồi nhiều, cúi nhiều. Phòng và chữa các bệnh về cột sống (thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa…). Nếu bạn là người làm việc văn phòng, thường xuyên ngồi hàng giờ trước máy tính, khi ra khỏi bàn làm việc - hãy thử đu người trên một vật giống chiếc xà đơn xem sao. Bạn sẽ thấy rõ tác dụng tuyệt vời của xà đơn trong chống đau mỏi lưng và bệnh cột sống cho dân văn phòng

+ Mang lại thể hình đẹp cho người tập: dáng người cân đối, eo thon, ngực nở…Nam giới tập xà thường xuyên sẽ có vồng ngực nở rộng, cơ bắp cường tráng, người chữ V, bụng 6 múi…khỏe mạnh và nam tính. Trong phòng tập, xà đơn là dụng cụ tập thể hình toàn diện cho nam giới : tập được cơ ngực, cơ bụng, cơ sô, cơ vai, cơ bắp tay trước – sau…

+ Đối với trẻ em, ngoài việc thúc đẩy chiều cao, tập xà đơn còn giúp trẻ có thân hình khỏe mạnh và cân đối, tay chân cứng cáp. Chống cong vẹo cột sống do ngồi học sai tư thế. Chống lại bệnh còng lưng do đeo cặp quá nặng và ngồi cúi nhiều trên bàn học. Giúp trẻ không bị mỏi lưng, mỏi vai do ngồi nhiều (ngồi học, chơi game, đọc sách, xem tivi..). Chống bệnh béo phì ở trẻ em..

+ Cũng như các môn thể thao khác, tập xà đơn giúp cơ thể khỏe mạnh, phản xạ nhanh nhẹn, tim mạch tốt, tăng dung tích buồng phổi, tăng sức bền và sự dẻo dai.

Bạn đừng nghĩ rằng xà đơn là dụng cụ chỉ có Nam giới tập. Là dụng cụ thể thao đơn giản, đa năng, tập xà đơn mang lại nhiều lợi ích và phù hợp cho mọi lứa tuổi, giới tính. Đặc biệt, động tác đu người tự nhiên trên xà đơn tốt cho cả phụ nữ, trẻ em và người cao tuổi. Phụ nữ làm những công việc phải ngồi nhiều (kế toán, Ngân hàng, văn phòng...) hoặc bị thiếu hụt canxi rất dễ bị thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm (ở độ tuổi 40-60), do vậy để phòng tránh căn bệnh này, mỗi ngày bạn nên đu người trên xà đơn để rèn luyện cột sống và giảm áp lực của các đốt sống chèn ép lên đĩa đệm. Một tác dụng rất hay khác là tập xà đơn làm thon gọn vòng eo mỗi ngày. Nếu là phụ nữ thì bạn không cần thiết phải tập các bài tập cơ bắp như nam giới (kéo xà) mà chỉ cần đu người và thực hiện các động tác nhẹ nhàng trên xà. Tôi xin ví dụ một vài bài tập chống đau mỏi lưng và săn chắc vòng eo như sau:

Động tác 1: Vặn người:

van_nguoi

Động tác 2:  Lăng người, lắc hông:

lăng người

Động tác 3: Trẻ em tập bơi trên xà để tăng chiều cao - kéo giãn toàn thân:

tap_boi

Động tác 4: Động tác tập xe đạp trên xà. Có tác dụng kéo giãn cơ thể, làm giảm vòng bụng:

đạp xe đạp trên xà đơn

dat-hang-ngay lien-he-dat-hang

HOẶC GỌI NGAY: 0916.157.708 - 01234.150.108 - 04 3791.8620

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÁC SẢN PHẨM KHÁC CỦA CÔNG TY KHÁNH TRÌNH

1. BỘ GHẾ XÍCH ĐU NAN SẮT MÃ HÀNG KT2.XDD (gồm ghế nan sắt + 04 dây xích + 02 móc treo, không bao gồm khung treo):

CÔNG DỤNG: Dùng để treo vào khung xà đơn Khánh Trình (hoặc treo vào bất cứ cái khung nào mà bạn muốn) để tạo thành bộ xích đu tháo, lắp. Nếu treo vào khung xà đơn xếp của chúng tôi, bạn sẽ có một bộ sản phẩm 2 trong 1: Vừa là xích đu, vừa là xà đơn. Bạn dễ dàng tháo ghế ra khỏi xích để tập xà đơn, cũng như dễ dàng lắp ghế vào xích để tạo thành chiếc xích đu hoàn chỉnh.

GIÁ BÁN LẺ: 820.000 đồng/bộ (Đây là giá bán lẻ áp dụng chung trên Toàn quốc. Chúng tôi luôn bán đúng theo giá đã niêm yết, không cao hơn cũng không thấp hơn. Giá này CHƯA BAO GỒM phí vận chuyển tận nơi. Công ty chúng tôi THỰC HIỆN GIAO HÀNG TẬN NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN, NHẬN HÀNG XONG MỚI THANH TOÁN với cước phí vận chuyển ÁP DỤNG CHUNG TẤT CẢ CÁC TỈNH THÀNH LÀ 40.000 đồng/1 bộ KT2.XDD (chưa bao gồm cước phí vận chuyển khung xà đơn). Khách hàng tại Hà Nội (nơi công ty đặt trụ sở) được giao hàng miễn phí trong vòng 15km (không lắp đặt), nếu yêu cầu giao hàng có lắp đặt tại nhà thì phí vận chuyển là 5.000 đồng/1 km

Giá sản phẩm trọn bộ gồm khung xà đơn xếp một tầng KT1.1518 + 02 lót tay mút xốp lắp vào thanh xà + bộ ghế xích đu nan sắt KT2.XDD: 2.360.000 đồng/bộ. Cước phí vận chuyển trọn bộ qua đường bưu điện áp dụng cho người mua tại mọi tỉnh thành: 100.000 đồng

Giá trọn bộ gồm khung xà đơn xếp hai tầng KT1.HT + 04 lót tay mút xốp lắp vào 02 thanh xà + bộ ghế xích đu nan sắt KT2.XDD: 2.600.000 đồng/bộ. Cước phí vận chuyển trọn bộ qua đường bưu điện áp dụng cho người mua tại mọi tỉnh thành: 100.000 đồng

+ Chất liệu: Sắt, sơn tĩnh điện

+ Có thể xếp lại: gập lưng dựa của ghế vào mặt ngồi của ghế

+ Chắc chắn, chịu lực tốt và an toàn. Người tiêu dùng có thể an tâm về tính an toàn của sản phẩm, không sợ đổ, ngã hay nguy hiểm đối với trẻ em

+ Nên sử dụng trong nhà để sản phẩm được bền lâu. Không đu mạnh ghế ngồi vượt qua phạm vi độ choãi của chân đế

+ Điều chỉnh được độ cao của ghế xích đu (ghế móc vào mắt xích cao hơn hoặc thấp hơn), tháo - lắp - xếp dễ dàng, di chuyển cơ động, gọn, nhẹ..

+ Kích thước mặt ngồi của ghế: 70 cm x 35 cm (hai người lớn ngồi thì chật. 01 người lớn + 01 trẻ em ngồi thoải mái)

+ Trọng lượng tối đa khi ngồi lên ghế: 120 kg

xích đu nan sắt kt2.xdd

xich du nan sat kt2.xdd

xich du nan sat kt2.xdd

 

2. GHẾ XÍCH ĐU NHỰA (MÃ HÀNG KT2.XDN1):

Nếu bạn muốn xem chi tiết sản phẩm này, HÃY CLICK VÀO ẢNH em bé ngồi xích đu nhựa bên dưới để xem

xích đu nhựa kt2.xdn1 xich-du-ghe-nhua

dat-hang-ngay lien-he-dat-hang

HOẶC GỌI NGAY: 0916.157.708 - 01234.150.108 - 04 3791.8620

 

3. XÍCH ĐU LẮP XẾP KHÁNH TRÌNH NGUYÊN BỘ (MÃ HÀNG KT2.XDT):

Nếu bạn muốn xem chi tiết sản phẩm này, HÃY CLICK VÀO ẢNH hai em bé ngồi xích đu bên dưới để xem

xích đu kt2.xdt trắng

xich-du-trang-kt2.xdt

3. THIẾT BỊ KÉO GIÃN ĐỐT SỐNG CỔ (MÃ HÀNG KT3.MKC):

Đây là sản phẩm dành cho những người bị thoái hóa đốt sống cổ hoặc thoát vị đĩa đệm ở cổ. Nếu bạn muốn xem chi tiết sản phẩm này, HÃY CLICK VÀO ẢNH bên dưới để xem

may-keo-gian-co thiet-bi-keo-gian-dot-song-co

4. CÀ KHEO NHÚN:

Đây là sản phẩm dành cho các bạn trẻ năng động thích những trò chơi mạo hiểm, mới lạ. Nếu bạn muốn xem chi tiết sản phẩm này, HÃY CLICK VÀO ẢNH bên dưới để xem

ca-kheo-nhun ca-kheo-nhun

TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐANG BÁN đều được đăng ở mục "Sản phẩm" trên thanh Menu ngang:

menu-ngang2

 

************************************************************************************

MỌI NHU CẦU VÀ KHUYẾN NGHỊ, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV KHÁNH TRÌNH

Điện thoại: 0916.157.708 hoặc 01234.150.108

Vui lòng lưu hai số máy này để liên hệ với chúng tôi mọi vấn đề về xà đơn xếp Khánh Trình

Email: xadonxep@gmail.com (kiểm tra email hàng ngày)

 

 

Lưu ý:

1.TẠI HÀ NỘI, Quý khách vui lòng click vào nút bên dưới để xem chi tiết phí vận chuyển (lắp đặt) tận nơi và các lưu ý khác khi mua hàng:

hdmh-hanoi huongdanmuahang-hanoi

Vì sao chúng tôi tính phí vận chuyển bên ngoài giá bán?

2. Tại TẤT CẢ CÁC TỈNH THÀNH (kể cả vùng sâu, vùng xa, miền núi, hải đảo), Công ty chúng tôi vẫn giao hàng đến tận nơi THÔNG QUA CÁC CÔNG TY CHUYỂN PHÁT (Tín Thành, Viettel Post, Bưu điện...), các tuyến xe khách, xe hàng VỚI GIÁ RẤT TỐT. Có hai hình thức giao hàng chính:

a) Giao hàng đến tận nhà, nhận hàng xong mới thanh toán với CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN LÀ 60.000 đồng/1 bộ xà đơn

b) Chuyển tiền trước cho chúng tôi qua tài khoản, sau đó chúng tôi gửi hàng qua các tuyến xe khách, xe hàng cho Quý khách.

Để biết thông tin chi tiết hơn, Quý khách có thể click vào nút sau đây:

hdmuahang huongdanmuahang

Xin cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm.

 

dow-arrow

Mời các bạn tham khảo thêm các bài viết khác:

1. Khách hàng tại các tỉnh mua hàng như thế nào?

2. Các câu hỏi thường gặp

3. Cách tăng chiều cao hiệu quả bằng xà đơn

4. Phòng ngừa và điều trị thoát vị đĩa đệm bằng xà đơn xếp

5. Giải pháp phòng chữa bệnh văn phòng hiệu quả

6. Xem chi tiết về từng sản phẩm của chúng tôi

 

LƯU Ý: Nếu bạn muốn TÌM LẠI BÀI VIẾT NÀY nhưng không biết tìm lại ở đâu, hãy vào trang web chính thức của chúng tôi là "xà đơn xếp . com" rồi click vào hình vị Giám đốc tại Trang chủ hoặc hình "Overview" tại banner bên trái. Bạn sẽ tìm được đúng bài viết tổng quan này.

tim-bai-viet-tong-quan

tim-lai-baiviet-tongquan

--------------------------------------------------------------------------------------