Vui lòng lưu hai số: 0916.157.708 01234.150.108 để liên hệ với chúng tôi khi bạn cần
Tiếng Việt English

xa_don_canh_bao_hang_gia xa_don_xep_canh_bao_hang_gia_hang_nhai

 

XÀ ĐƠN XẾP KHÁNH TRÌNH

Có những lúc lưng bạn mỏi nhừ sau hàng giờ ngồi làm việc/học tập/chơi game - bạn mong ước được treo mình trên một chiếc xà đơn cho giãn gân giãn cốt và hết hẳn cơn đau mỏi...

Bạn hoặc người thân đang bị các bệnh về cột sống như thoát vị đĩa đệm, lệch đĩa đệm, xẹp đĩa đệm, cong vẹo cột sống, thoái hóa cột sống....và muốn có một chiếc xà đơn để điều trị theo lời khuyên của bác sĩ...

Một ngày nào đó, bạn nhận ra con mình thấp hơn hẳn các bạn cùng trang lứa và lo sợ chúng sẽ bị lùn...

Bạn chưa bằng lòng hoặc đang thất vọng với chiều cao của mình và mong muốn tập xà đơn để thúc đẩy chiều cao

Bạn mong muốn có một thân hình đẹp: bụng 6 múi, ngực nở, cơ sô mở rộng, đôi tay rắn chắc...hoặc chí ít là làm nhỏ vòng bụng đang to quá khổ của mình...

...Nhưng nhà bạn rất khó để làm một chiếc xà đơn. Hoặc nhà bạn đã có xà đơn nhưng không chắc chắn hay độ cao của xà không phù hợp với chiều cao của người tập...

Khi đó, sản phẩm của chúng tôi: Xà đơn xếp Khánh Trình điều chỉnh được chiều cao là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Đây là sản phẩm hoàn toàn do người Việt Nam ta thiết kế và sản xuất, không phải hàng liên doanh cũng không phải hàng nhập khẩu. Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH Sản xuất Thương mại dịch vụ Khánh Trình (trước kia là Cơ sở kinh doanh xà đơn tháo lắp Khánh Trình). Sản phẩm ra đời từ cuối năm 2009, đến nay đã được 5 năm. Từ cuối năm 2011, Khánh Trình đã trở thành thương hiệu uy tín nổi tiếng hàng đầu Việt Nam về xà đơn xếp (xà đơn trong nhà)

 

Mời các bạn quan tâm hãy kiên nhẫn đọc cẩn thận toàn bộ bài viết này để biết được tổng quan các sản phẩm của Khánh Trình, nhất là 7 đặc điểm chính của Xà đơn xếp Khánh Trình và sự khác biệt với xà đơn gắn cửa/gắn tường của Trung Quốc, đồng thời tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi (ở phía dưới cùng) như: Hướng dẫn mua hàng toàn quốc, các câu hỏi thường gặp, cảnh báo hàng giả/hàng nhái...

 

Chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh xà đơn lắp - xếp trong nhà với phương châm: "chuyên biệt để có chất lượng tốt nhất và giá bán hợp lý". Hiện chúng tôi có hai loại xà đơn xếp như sau:

1. Xà đơn một tầng dành cho người tập cao từ 1m40 - 1m80 (mã hàng KT1.1518):

Giá bán: 1.500.000 đồng/bộ (Giá bán lẻ tại Hà Nội. Giá bán của Đại lý ở các tỉnh có thể khác giá này, vui lòng xem tại mục "Đại lý" hoặc "Liên hệ" để biết giá bán tại Đại lý. Chưa bao gồm phí vận chuyển, lắp đặt tận nhà 5.000 đ/km (tại Hà Nội) và các lót tay bằng mút xốp lắp vào thanh xà). Giá bán này hiện BẰNG 70-80% GIÁ TRÊN THỊ TRƯỜNG (Giá thị trường là 1.700.000 đến 2.200.000 đồng/bộ).

Hình ảnh xà đơn một tầng KT1.1518 khi mở ra để tập:

xa don, xà đơn, xa don xep, xà đơn xếp KT1.1518

Xà đơn một tầng KT1.1518 gồm 5 nấc điều chỉnh chiều cao. Nấc cao nhất là 2m30, dành cho người tập cao 1m80. Nấc thấp nhất là 1m85, dành cho người tập cao 1m40. Những cháu thiếu nhi cao khoảng 1m35 nếu có sức bật tốt cũng có thể sử dụng được loại xà này.

Độ rộng 1.1m x 1.2m là độ rộng tiêu chuẩn. Chúng tôi còn sản xuất xà đơn có độ rộng khác là 0.9m x 1.0m dành cho những nhà có diện tích hẹp hoặc đặt hành lang.

Theo yêu cầu của Quý khách, thanh xà (tay cầm) có thể được lắp thêm hai ống lót tay bằng mút xốp (như hình trên là 2 ống lót tay màu xanh), giúp người tập không bị đau tay và chai tay khi tập xà. Lưu ý: các lót tay bằng mút xốp này là tùy chọn mua thêm của Quý khách, không bao gồm trong bộ xà đơn lắp ghép, không được bảo hành. Bởi vì những người tập xà lâu năm (đã có chai tay) không cần đến những ống lót tay này. Họ thường nắm trực tiếp vào thanh xà để có cảm giác "thật tay" hơn. Ngược lại, những người mới tập hay phụ nữ, trẻ em...thường có nhu cầu lắp thêm các ống lót tay vào thanh xà để giảm đau tay, chai tay khi cầm nắm. Một khi đã lắp thêm vào thì không thể tháo các lót tay này ra một cách bình thường được - muốn tháo ra chỉ có cách cắt bỏ. Do vậy, nếu Quý khách có nhu cầu lắp thêm, khi đặt hàng với chúng tôi phải nói rõ là cần thêm hai ống mút lót tay và Quý khách phải trả thêm tiền là 40.000 đồng/1 đôi lót tay.

Thông thường, mỗi đôi lót tay có độ bền trung bình từ 6-8 tháng. Những người tập xà đơn hàng ngày và có mồ hôi tay sẽ làm rách lót tay sớm hơn, chỉ 3-4 tháng đã rách (chúng tôi không bảo hành lót tay). Ngược lại, có những người tập cả năm chưa rách. Do vậy, nếu Quý khách ở xa, hãy cân nhắc đến việc mua thêm lót tay để "Sơ - cua" (dự phòng), khi rách có thể thay được. Bởi khi tìm mua lẻ lót tay mút xốp rất khó khăn, thậm chí không có bán - hoặc nếu có bán thì giá cũng rất cao và đường kính không phù hợp với thanh xà.

2. Xà đơn hai tầng dành cho người tập cao từ 1m - 1m80 (mã hàng KT1.HT):

Giá bán: 1.700.000 đồng/bộ (Giá bán tại Hà Nội. Chưa bao gồm phí vận chuyển, lắp đặt tận nhà 5.000 đ/km và các lót tay bằng mút xốp lắp vào 2 thanh xà)

Hình ảnh xà đơn 2 tầng KT1.HT lúc mở ra để tập:

xà đơn 2 tầng KT1.HT. xa don, xa don xep

Xà đơn hai tầng KT1.HT gồm hai thanh xà song song với nhau, một thanh bên trên dành cho người cao và một thanh bên dưới dành cho người thấp hơn. Hai thanh xà đều có thể điều chỉnh độ cao tương ứng với chiều cao của người tập, theo nhiều nấc. Thanh xà bên trên có thể điều chỉnh lên mức cao nhất là 2m30 dành cho người tập cao 1m80. Thanh xà bên dưới có thể điều chỉnh xuống mức thấp nhất là 1m35 dành cho trẻ em chỉ cao 1m (trẻ em khoảng 4 tuổi - là tuổi đã bắt đầu tập được xà đơn để "dài người"). Do vậy, bộ xà đơn 2 tầng mã KT1.HT của Khánh Trình có thể dùng chung cho cả trẻ em và người lớn với một sự điều chỉnh độ cao linh hoạt. Con bạn phát triển chiều cao đến đâu, bạn có thể nâng mức xà lên đến đó. Khi người lớn tập ở thanh xà bên trên, bạn chỉ cần tháo thanh xà bên dưới ra một cách nhanh chóng, dễ dàng

Xà đơn hai tầng là loại xà "cả nhà cùng tập" - dùng chung cho nhiều lứa tuổi, nhiều chiều cao khác nhau trong một gia đình mà không cần phải tăng giảm độ cao của thanh xà bên trên. Thanh xà bên trên có thể lắp cố định tương ứng với chiều cao của người tập cao nhất trong nhà. Khi trẻ em và người già muốn tập luyện chỉ cần thay đổi độ cao của thanh xà bên dưới cho phù hợp

xa don, xà đơn, xà đơn xếp, xa don xep KT1.HT

Tuy giá cả rất hợp lý, phải chăng so với các sản phẩm xà đơn trên thị trường, nhưng điều đó không có nghĩa rằng sản phẩm của chúng tôi kém chất lượng. Chúng tôi có thể tự tin khẳng định: Chất lượng sản phẩm rất tốt, luôn được cải tiến, thay đổi thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn - có những khách hàng sau khi đi tham khảo nhiều nơi đã quyết định lựa chọn sản phẩm của chúng tôi vì họ hài lòng không chỉ về giá cả, mà còn về chất lượng vượt trội và phong cách phục vụ. Điều đó giải thích vì sao chúng tôi vinh dự được nhận giải thưởng "Chất lượng Vàng Thủ Đô" do UBND TP Hà Nội và Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội trao tặng:

gt_clvtd

Và gần đây nhất là chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn do Liên hiệp các hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức bình chọn - trên cơ sở mẫu kiểm nghiệm đạt yêu cầu tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng:

hàng việt nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn

 

 

Lợi ích của việc tập xà đơn:

+ Thúc đẩy chiều cao của thanh thiếu niên một cách tối đa. Trừ những người đã hết khả năng cao (bên trong cơ thể đã ngừng sinh sụn), còn nếu bạn vẫn tiếp tục cao lên, tôi khuyên bạn nên tập xà đơn. Tập xà đơn giúp tăng chiều cao vô cùng hiệu quả, tương đương với môn bơi lội và hơn hẳn môn bóng rổ. Thậm chí nếu tập chăm chỉ và đúng cách, mỗi năm bạn có thể cao được 3-5 cm/năm.

+ Chống đau mỏi lưng do ngồi nhiều, cúi nhiều. Phòng và chữa các bệnh về cột sống (thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa…). Nếu bạn là người làm việc văn phòng, thường xuyên ngồi hàng giờ trước máy tính, khi ra khỏi bàn làm việc - hãy thử đu người trên một vật giống chiếc xà đơn xem sao. Bạn sẽ thấy rõ tác dụng tuyệt vời của xà đơn trong chống đau mỏi lưng và bệnh cột sống cho dân văn phòng

+ Mang lại thể hình đẹp cho người tập: dáng người cân đối, eo thon, ngực nở…Nam giới tập xà thường xuyên sẽ có vồng ngực nở rộng, cơ bắp cường tráng, người chữ V, bụng 6 múi…khỏe mạnh và nam tính. Trong phòng tập, xà đơn là dụng cụ tập thể hình toàn diện cho nam giới : tập được cơ ngực, cơ bụng, cơ sô, cơ vai, cơ bắp tay trước – sau…

+ Đối với trẻ em, ngoài việc thúc đẩy chiều cao, tập xà đơn còn giúp trẻ có thân hình khỏe mạnh và cân đối, tay chân cứng cáp. Chống cong vẹo cột sống do ngồi học sai tư thế. Chống lại bệnh còng lưng do đeo cặp quá nặng và ngồi cúi nhiều trên bàn học. Giúp trẻ không bị mỏi lưng, mỏi vai do ngồi nhiều (ngồi học, chơi game, đọc sách, xem tivi..). Chống bệnh béo phì ở trẻ em..

+ Cũng như các môn thể thao khác, tập xà đơn giúp cơ thể khỏe mạnh, phản xạ nhanh nhẹn, tim mạch tốt, tăng dung tích buồng phổi, tăng sức bền và sự dẻo dai.

Bạn đừng nghĩ rằng xà đơn là dụng cụ chỉ có Nam giới tập. Là dụng cụ thể thao đơn giản, đa năng, tập xà đơn mang lại nhiều lợi ích và phù hợp cho mọi lứa tuổi, giới tính. Đặc biệt, động tác đu người tự nhiên trên xà đơn tốt cho cả phụ nữ, trẻ em và người cao tuổi. Phụ nữ làm những công việc phải ngồi nhiều (kế toán, Ngân hàng, văn phòng...) hoặc bị thiếu hụt canxi rất dễ bị thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm (ở độ tuổi 40-60), do vậy để phòng tránh căn bệnh này, mỗi ngày bạn nên đu người trên xà đơn để rèn luyện cột sống và giảm áp lực của các đốt sống chèn ép lên đĩa đệm. Một tác dụng rất hay khác là tập xà đơn làm thon gọn vòng eo mỗi ngày. Nếu là phụ nữ thì bạn không cần thiết phải tập các bài tập cơ bắp như nam giới (kéo xà) mà chỉ cần đu người và thực hiện các động tác nhẹ nhàng trên xà. Tôi xin ví dụ một vài bài tập chống đau mỏi lưng và săn chắc vòng eo như sau:

Động tác 1: Vặn người:

van_nguoi

Động tác 2:  Lăng người, lắc hông:

lăng người

Động tác 3: Trẻ em tập bơi trên xà để tăng chiều cao - kéo giãn toàn thân:

tap_boi

Động tác 4: Động tác tập xe đạp trên xà. Có tác dụng kéo giãn cơ thể, làm giảm vòng bụng:

đạp xe đạp trên xà đơn

BẢY ĐẶC ĐIỂM CHÍNH CỦA XÀ ĐƠN XẾP KHÁNH TRÌNH:

+ Thứ nhất: Khác với xà đơn truyền thống, xà đơn xếp Khánh Trình không cần khoan tường, đục nền để bắt cố định. Thay vào đó là kiểu lắp - xếp và đặt trên nền nhà. Dễ dàng mang vác, di chuyển để đặt bất cứ chỗ nào thuận lợi cho việc tập luyện. Nếu bạn ngại thể thao vì công việc bận rộn hoặc ngại đi xa để tập, hãy đặt sản phẩm của chúng tôi ngay cạnh nơi học tập, làm việc hoặc những chỗ hay lui tới, bạn sẽ thấy đỡ ngại hơn rất nhiều

+ Thứ hai: Xếp lại được sau khi tập để tiết kiệm diện tích. Với kiểu xà đơn một tầng KT1.1518 của chúng tôi, các bạn chỉ mất chưa đến 10 giây để xếp gọn chiếc xà. Kiểu xà đơn hai tầng KT1.HT thì mất nhiều thời gian hơn - vì khi lắp bạn phải bắt chặt thanh xà bên dưới và các thanh giằng đỡ vào các cạnh bên của xà.

Hình ảnh xà đơn một tầng KT1.1518 khi xếp lại (xà đơn hai tầng KT1.HT khi xếp lại cũng có hình dạng tương tự như thế)

xa don, xà đơn, xà đơn xếp Khánh Trình khi xếp lại

+ Thứ ba: Độ cao và độ choãi của xà có thể điều chỉnh được theo chiều cao của người tập:

* Bộ xà đơn một tầng mã KT1.1518 có thể điều chỉnh độ cao tối đa 2m30, tối thiểu 1m80. Dành cho người tập có chiều cao nằm trong khoảng từ 1m40 đến 1m80 (bạn phải tính chiều cao của người tập cộng thêm chiều dài của tay lúc đu cho phù hợp nhé).

* Bộ xà đơn hai tầng mã KT1.HT có thể điều chỉnh được chiều cao tùy ý, tối đa 2m30 (thanh xà bên trên), tối thiểu 1m35 (thanh xà bên dưới). Dành cho người tập cao từ 1m đến 1m80

* Độ choãi của xà có thể điều chỉnh được nhờ các lỗ trên các thanh giằng. Nếu diện tích để thoải mái, bạn có thể để xà choãi rộng tối đa để thêm vững chắc. Nếu diện tích đặt xà hạn chế, bạn có thể thu lại hẹp hơn để phù hợp với không gian nhà.

+ Thứ tư: Rất chắc chắn, vững vàng, chịu lực tốt, độ rung của xà khi tập rất thấp. Nếu bạn là người đã tập và thích tập xà đơn, hẳn bạn sẽ hài lòng và thích nhất sản phẩm của chúng tôi ở điểm này. Bằng trải nghiệm thực tế của người tập xà trên 10 năm, chúng tôi hiểu rằng, một chiếc xà vững chãi, chắc chắn và ít rung sẽ giúp người tập không bị mất lực và lệch cơ trong khi luyện tập. Xà đơn xếp Khánh Trình có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu này so với các loại xà đơn xếp trên thị trường. Với kết cấu hình chữ A có bốn chân được hàn các thanh trợ lực, cộng với sự nghiên cứu, tính toán kỹ về lực và độ rung, xà đơn xếp Khánh Trình mang lại cảm giác thoải mái, thích thú cho những người tập xà đơn. Dù bạn đu mạnh, lăng người, hít xà mạnh mà xà chỉ rung lắc không đáng kể. Đặc điểm này đã được khẳng định bởi sự hài lòng của rất nhiều khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi - đảm bảo khi mua về sẽ xứng đáng đồng tiền bát gạo.

Bộ xà đơn một tầng KT1.1518 chịu được tải trọng tối đa 160 kg. Bộ xà đơn hai tầng KT1.HT chịu được tối đa 150 kg (thanh xà bên trên) và 90 kg (thanh xà bên dưới). Tính năng chịu lực giữ nguyên dạng tốt: Thực hiện động tác giật người mạnh liên tục trên xà không làm các thanh đỡ xà bị cong, không làm các chân bị vênh mà luôn giữ nguyên trạng thái ban đầu --> Bền vững theo thời gian.

+ Thứ năm: Kích thước chiếm dụng theo thiết kế chuẩn của xà đơn mã KT1.1518 và xà đơn mã KT1.HT là 1m10 x 1m20 x độ choãi (trong đó, 1m10 và 1m20 là chiều dài của 2 thanh dùng để cố định khoảng cách chân xà. Còn độ choãi của xà có thể điều chỉnh được nhờ các nấc trên thanh giằng). Để hình dung dễ dàng, bạn có thể ước lượng bằng số gang tay - một gang tay khoảng 20cm. Như thế 1m10 khoảng 5 gang rưỡi, còn 1m20 khoảng 6 gang. Đối với những nhà có diện tích hẹp hoặc có nhu cầu muốn đặt xà ở hành lang, ban công, chúng tôi còn sản xuất thêm kích thước 0.9m x 1.0m x độ choãi - bằng cách thu hẹp chiều ngang của xà - giảm đi 20 cm ở thanh xà và ở 2 thanh dùng để cố định khoảng cách chân xà. Với diện tích đế như vậy, bạn có thể để vừa trong một không gian hẹp (ở ban công, trong phòng, trong căn hộ chung cư..). Do vậy chúng tôi nghĩ diện tích chiếm dụng của xà đơn đối với bạn bây giờ không còn là vấn đề quá khó ...

+ Thứ sáu: Dễ dàng thay thế mút xốp lót tay (để cầm nắm êm tay)

Khác với các loại xà đơn khác trên thị trường - không có ống mút xốp lót tay hoặc khi ống mút bị rách thì không thay thế được, xà đơn xếp Khánh Trình có thiết kế thông minh, linh hoạt giúp bạn dễ dàng thay thế ống mút xốp lót tay một cách dễ dàng. Vấn đề này tuy nhỏ nhưng ảnh hưởng khá quan trọng đến hiệu suất và tâm lý của người tập. Vì sao???

Trừ khi người tập đã có chai tay, cầm nắm trực tiếp vào sắt thép không còn đau tay nữa - phần lớn những người mới tập khi cầm nắm vào thanh xà sẽ bị đau rát bàn tay (thậm chí phồng rộp). Nếu không có mút xốp lót tay để hỗ trợ luyện tập, nhiều người sẽ có tâm lý ngại tập xà đơn, lười tập dần dẫn đến bỏ hẳn. Người nào ý chí mạnh thì sẽ cố gắng để vượt qua, nhưng cũng không tập luyện thường xuyên được, phải nghỉ một vài ngày cho tay đỡ đau rồi tập tiếp. Điều này dẫn đến hiệu suất tập luyện không cao (bị ngắt quãng).

Vì vậy, Xà đơn xếp Khánh Trình đã đi đầu trong việc tìm kiếm và nhập khẩu mút xốp lót tay về "trang bị" cho các sản phẩm xà đơn của mình (từ cuối năm 2011 - so với các loại xà đơn sản xuất trong nước khác). Đồng thời cải tiến thiết kế (từ đầu năm 2012) để khi mút xốp cũ bị rách, người dùng có thể thay thế được một cách dễ dàng. Điều này đã giúp người dùng tập luyện được tốt hơn, nâng cao đáng kể hiệu quả "tăng chiều cao" và "phòng chữa bệnh cột sống" của xà đơn đối với người dùng, tránh tình trạng "ngại đau tay, bỏ tập xà" của không ít các bạn trẻ.

+ Thứ bảy: Độ an toàn của xà đơn xếp Khánh Trình là TUYỆT ĐỐI. Trừ các bài tập nhào lộn vòng vòng trên xà hay đánh lăng người quá mạnh vượt ra khỏi phạm vi chân xà - người tập không được thực hiện khi chưa có các biện pháp bảo vệ cần thiết (vì xà đơn Khánh Trình là loại đặt trên nền, các chân xà không được chôn, giữ cố định) - Xà đơn xếp Khánh Trình cho phép bạn thực hiện tất cả các bài tập khác với mức an toàn tuyệt đối. Lưu ý: Nếu vẫn muốn thực hiện các bài tập ấy, bạn chỉ cần tìm các biện pháp cố định các chân xà trên mặt đất, chẳng hạn: Khoan nền và bắt vít, nhờ người khác đứng giữ chân xà, đặt các vật có tổng khối lượng lớn hơn cân nặng của bạn lên các chân xà (như các tấm đan bê tông, bao cát, khối sắt đúc...).

Nhiều người thắc mắc vì sao trên thị trường bán rất nhiều các loại xà đơn gắn cửa (gắn tường) giá rẻ của Trung Quốc mà sao chúng tôi không "theo trào lưu" cung cấp các loại sản phẩm đó? Bởi vì ngoài tinh thần tự tôn dân tộc - hàng Việt Nam chất lượng tốt sẵn sàng "cạnh tranh" với hàng Trung Quốc - còn vì một nguyên nhân khác. Đó là các loại xà đơn gắn cửa, gắn tường nhập khẩu từ Trung Quốc tuy rẻ và tiện lợi nhưng ẩn chứa rất nhiều rủi ro đối với người tiêu dùng. Nếu chúng tôi kinh doanh các loại sản phẩm này, chẳng may xảy ra bất kỳ tai nạn nào đối với khách hàng thì thương hiệu và uy tín của chúng tôi - XÀ ĐƠN XẾP KHÁNH TRÌNH - bấy lâu nay dày công gây dựng sẽ bị đổ xuống sông xuống biển. Vì sao như vậy???

Các bạn trẻ tuổi (đặc biệt là nam giới) tập xà đơn để tăng chiều cao sẽ không tránh được những động tác giật mạnh người trên xà (hít xà) hoặc từ xa chạy đến "đu bay" bám vào xà. Nhiều loại xà đơn gắn cửa (gắn tường) của Trung Quốc nếu không khoan cửa, khoan tường để bắt vít cố định rất dễ bị rơi xuống khi đang tập luyện, cực kỳ nguy hiểm.

Trường hợp đã khoan và bắt vít vào cửa/tường, nhưng nếu cửa hoặc tường yếu, hoặc nếu người tập đãng trí (không để ý, không biết) mà đu người theo chiều "nới lỏng xà" thì thanh xà cũng sẽ bung ra rồi...rơi xuống. Các loại xà đơn gắn cửa, gắn tường có thiết kế theo hai chiều vặn là chiều "lắp xà" (vặn theo chiều này, hai đầu thanh xà sẽ dài ra) và chiều "nới lỏng xà" (vặn theo chiều này, hai đầu thanh xà sẽ co ngắn lại) - Hậu quả sẽ ra sao nếu người tập (là các bạn trẻ thiếu cẩn thận, bạn bè hoặc người thân đến chơi không biết...) đu lên mà không kịp chống chân hoặc đang ở tư thế ngửa người (đu bay, hít xà, ke bụng...)??! Hậu quả có thể là RẤT KHỦNG KHIẾP.

Có những người tập cẩn thận hơn (chỉ đu nhẹ nhàng, không lăng, không giật, đu đúng chiều...) nhưng khi tập trên xà đơn gắn cửa (gắn tường) Trung Quốc thì tâm lý không thoải mái, tự nhiên mà luôn dè dặt, nơm nớp lo âu. Điều này gây ra tình trạng ức chế não bộ, kìm hãm quá trình phát triển (hay phục hồi) của cơ, xương, sụn, khớp... Từ đó ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển chiều cao/điều trị các bệnh cột sống ( thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống....)

Theo phong thủy Phương Đông, cửa nhà là nơi đón các luồng khí và ánh sáng - kích thước lọt sáng (hay kích thước thông thủy) của cửa ảnh hưởng quan trọng đến việc tiếp nhận các luồng khí tốt và khí xấu vào nhà. Chính vì vậy trong kiến trúc và xây dựng người ta thường sử dụng thước Lỗ Ban để làm cửa theo các cung tốt nhằm đón các luồng khí mát lành giúp gia đình khỏe mạnh, vượng tài, phát lộc. Ở các gia đình quyền quý hay kinh doanh, họ rất coi trọng việc này và kiêng kỵ các tác động xấu vào cửa nhà - ấy vậy nhưng đa số người dân vẫn không biết hoặc không xem trọng. Xà đơn gắn cửa là thanh kim loại (thiết bổng - một loại vũ khí) chắn ở cửa ra vào, do vậy có thể phá hỏng cung tốt của cửa và ngăn cản các luồng cát khí, sinh khí và tài khí lưu thông trong nhà. Điều này vô tình ảnh hưởng tiêu cực tới vận khí nói chung của căn nhà, có thể khiến gia chủ làm ăn thất bát, sức khỏe không tốt, hoặc hay cãi cọ, bất đồng, gặp nhiều rủi ro...

xà đơn gắn cửa ảnh hưởng đến phong thủy trong nhà

Chúng tôi biết được điều này cũng là nhờ một khách hàng nữ (đã cao tuổi) tiết lộ. Cô kể rằng, cô bị đau lưng, và có mua 1 chiếc xà đơn gắn cửa để tập hàng ngày. Tuy vậy cửa phòng của cô hơi thấp (vì cô cao khoảng 1m65) nên cô lắp nhờ chiếc xà đơn ấy ở cửa phòng của cậu con trai - vốn là giám đốc của một công ty. Hằng ngày, khi anh ấy đi làm thì cô lại sang phòng của cậu con trai để tập. Một thời gian sau người con trai làm ăn thua lỗ, bết bát, vợ chồng lại hay cãi cọ lục đục, gia đình gặp nhiều xui xẻo mới đi tìm thầy phong thủy để nhờ hóa giải. Thầy phong thủy đã đến nhà xem, phát hiện ra thanh kim loại chắn ngang cửa phòng của vị giám đốc là nguyên nhân chính làm sai lệch thông thủy trong nhà. Người con từ đó không cho mẹ tập thanh xà ấy nữa, bắt mẹ dỡ xuống, và chở mẹ đi mua xà đơn xếp Khánh Trình để cho bà tập. Khi chúng tôi đến lắp xà đơn cho bà, vì vui miệng nên bà đem chuyện nhà ra kể, từ đó chúng tôi cũng biết thêm được những kiến thức mới về phong thủy, Lỗ Ban. Chúng tôi đã lên mạng tìm hiểu thêm, và được biết các kích thước xấu/tốt theo Lỗ Ban đã có từ lâu đời, nhưng không phải người dân nào cũng biết để mà vận dụng. Theo Wei Chen, Quản lý bán hàng của một Công ty thể thao rất nổi tiếng tại Trung Quốc, xà đơn gắn cửa chủ yếu được xuất khẩu ra các nước trên thế giới - còn người dân Trung Quốc lại không mấy ưa chuộng. Chúng tôi nghi ngờ rằng yếu tố phong thủy có thể là một trong những nguyên nhân khiến người tiêu dùng Trung Quốc quay lưng lại với một sản phẩm khá tiện lợi và giá rẻ như xà đơn gắn cửa/gắn tường !?

Đó là chưa kể đến các bất tiện khác mà các khách hàng của chúng tôi (chủ yếu là người lớn tuổi) đã đề cập đến ra khi nói về các loại xà đơn gắn cửa (gắn tường) Trung Quốc: "Tập ở cửa ra vào là chỗ hút gió nên dễ bị "trúng gió độc"??! "Chú nặng 80kg, chỉnh chiều cao chuẩn rồi, đu cái này một thời gian thì võng xuống, chân chú chạm luôn xuống đất không chữa thoát vị được nữa. Khoan lên cao chút nữa thì mấy lỗ khoan liền nhau nát cửa mất"...

Chúng tôi đề cập đến vấn đề này, không phải là muốn "dìm hàng", nói xấu các loại xà đơn nhập khẩu từ Trung Quốc, mà chỉ muốn đưa ra một sự thực mà người tiêu dùng cần phải biết để cân nhắc. Bạn nên tìm hiểu kỹ về ưu và nhược điểm của các loại xà đơn trước khi mua, tránh các sự cố, rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra cho mình hoặc người thân trong gia đình.

 

Nếu bảo quản sản phẩm tốt (chủ yếu dùng trong nhà, không để ngoài mưa nắng), ước tính thời gian sd tối thiểu của Xà đơn xếp Khánh Trình (theo lý thuyết) là 60 năm. Như vậy, 1 ngày chỉ mất: 1.500.000/(60x365)= 68 đồng để có chiều cao, sức khỏe và một cơ thể đẹp. Chi phí ấy là quá rẻ, rẻ hơn cả gọi điện thoại trong vài phút.

 

Thông số sản phẩm:

 

Mã hàng
Vật liệu
Chiều cao tối đa (m)
Chiều cao tối thiểu (m)
Chiều rộng (m)
Độ choãi (m)
Độ rộng thanh xà (tay cầm)
KT1.1518
Sắt - Sơn tĩnh điện
2.30
1.80
1.20 x 1.10
1.20 đến 1.70
0.9 m
KT1.HT
Sắt - Sơn tĩnh điện
2.30
1.35
1.20 x 1.10
1.20 đến 1.70
0.9 m

 

Lưu ý: Để bảo quản tốt sản phẩm, không nên đặt xà đơn ngoài trời (đặc biệt là dưới trời mưa). Nên đặt xà đơn trong phòng hoặc dưới mái che để tránh mưa gió.

Sản phẩm xích đu lắp xếp Khánh Trình loại 2 trong 1:

Khánh Trình đã thiết kế, phát triển sản phẩm xà đơn xếp ban đầu thành sản phẩm 2 trong 1: Vừa là xích đu, vừa là xà đơn. Bạn dễ dàng tháo ghế ra khỏi xích để tập xà đơn, cũng như dễ dàng lắp ghế vào xích để tạo thành chiếc xích đu hoàn chỉnh.

Gồm 2 loại:

1. Ghế xích đu nan sắt, mã hàng KT2.XDD.

xích đu nan sắt kt2.xdd

 

2. Ghế xích đu nhựa, mã hàng KT2.XDN1.

xích đu nhựa kt2.xdn1

 

Xích đu lắp, xếp Khánh Trình loại đơn thuần (mã hàng KT2.XDT):

Mã hàng KT2.XDT là bộ xích đu đơn thuần, không phải loại xích đu - xà đơn 2 trong 1.

Giá bán tại Hà Nội: 2.290.000 đồng/bộ (chưa bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt)

Chất liệu: Khung sắt sơn tĩnh điện màu trắng + ghế nan sắt màu trắng + xích

+ Là sản phẩm xích đu lắp, xếp. Có thể tháo - lắp ghế và xích vào khung treo một cách nhanh chóng, thuận tiện

+ Chắc chắn, chịu lực tốt và an toàn. Chúng tôi đã thử nghiệm chịu lực hai người lớn cùng ngồi rồi đưa vào sản xuất hàng loạt. Người tiêu dùng có thể an tâm về tính an toàn của sản phẩm, không sợ đổ, ngã hay nguy hiểm đối với trẻ em

+ Nên sử dụng trong nhà để sản phẩm được bền lâu. Không đu mạnh ghế ngồi vượt khỏi phạm vi độ choãi của chân đế

+ Điều chỉnh được độ cao của ghế ngồi, tháo - lắp - xếp dễ dàng, di chuyển cơ động, gọn, nhẹ..

+ Kích thước mặt ngồi của ghế: 85 cm x 45 cm

xích đu kt2.xdt trắng

xích đu kt2.xdt trắng

 

Có thể tháo ghế khỏi xích dễ dàng và gập gọn ghế lại hoặc tháo rời toàn bộ ghế

 

 

new_productSản phẩm mới: Cà kheo nhúnnew_product

ca_kheo_nhun

 

Mọi nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

Điện thoại: 0916.157.708 hoặc 01234.150.108

Vui lòng lưu hai số máy này để liên hệ với chúng tôi mọi vấn đề về xà đơn xếp Khánh Trình

Email: xadonxep@gmail.com (kiểm tra email hàng ngày)

 

Lưu ý: Tại Hà Nội, chúng tôi giao hàng và lắp đặt tận nơi trong nội thành Hà Nội với phí vận chuyển là 5000 đồng/km. Miễn phí vận chuyển trong vòng 3 km.

Vì sao chúng tôi tính phí vận chuyển bên ngoài giá bán?

 

Xin cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm.

 

Hiện nay chúng tôi bắt đầu sản xuất lại mã hàng KT1.0914 chuyên dành cho trẻ em cao từ 90cm đến 1m40. Từ giữa năm 2011 chúng tôi ngừng sản xuất mã hàng này do tốc độ tiêu thụ chậm. Tuy nhiên thời gian gần đây nhiều cha mẹ lại đặt mua mặt hàng này để thúc đẩy chiều cao cho con. Nếu bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Dưới đây là một số hình ảnh của loại xà đơn này:

xà đơn xếp dành cho trẻ em

xà đơn xếp dành cho trẻ em

xà đơn xếp dành cho trẻ em

 

dow-arrow

Mời các bạn tham khảo thêm các bài viết khác:

1. Hướng dẫn mua hàng toàn quốc

2. Các câu hỏi thường gặp

3. Cảnh báo hàng giả, hàng nhái

4. Cách tăng chiều cao hiệu quả bằng xà đơn

5. Phòng ngừa và điều trị thoát vị đĩa đệm bằng xà đơn xếp

6. Giải pháp phòng chữa bệnh văn phòng hiệu quả

8. Xem chi tiết về từng sản phẩm của chúng tôi

 

LƯU Ý: Nếu bạn muốn tìm lại bài viết này nhưng khi đã quên, không biết tìm lại ở đâu, hãy vào google.com.vn, tìm kiếm (search) một trong các cụm từ sau: "xà đơn Khánh Trình", "xà đơn xếp Khánh Trình" (tên Thương hiệu giống như người đoạt giải đặc biệt cuộc thi Olimpic Toán quốc tế Lê Bá Khánh Trình) - Sau đó truy cập vào trang web chính thức của chúng tôi là "xà đơn xếp . com" rồi click vào hình vị Giám đốc tại Trang chủ. Bạn sẽ tìm được đúng bài viết tổng quan này.